Toàn quốc Đồng hồ Citizen AW1070-04H biểu tượng của đồng hồ Nhật trên thế giới mới

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chuonglam3107, 2/8/15.

  1. Đất nước Nhật bản với những con người tài năng và những hãng đồng hồ danh tiếng. ta không thể không kể đến dong ho citizen một thương hiệu đồnghồ nổi tiếng khắp thế giới về những chiếc đồng hồ danh tiếng có giá trị vượt thời gian. Đồng hồ Citizen AW1070-04H một sản phẩm mới của hãng mới được tung ra đã thực sự là một đói thủ rất nặng ký so với các sản phẩm khác cùng loại.
    [​IMG]
    Đồng hồ Citizen AW1070-04H một sản phẩm trong cuộc cải cách công nghệ của đồng hồ Citizen. Công nghê Citizen Eco-Drive được đánh giá là giúp cho đồng hồ chạy rất chính xác độ sai lệch hầu như không đáng kể. Sử dụng nguồn năng lượng thân thiện với môi trường năng lượng ánh sáng. Và chúng sẽ giúp người dùng không phải thay pin cho đồng hồ vì bạn chỉ cần sạc 8h có thể dùng 6 tháng tới 1 năm khi để trong điều kiện không có ánh sáng. Hay khi bạn đã vứt đồng hồ citizen trong một xó xỉnh khá lâu mà chưa dùng tới bạn có thể bỏ chúng ra nơi có nguồn sáng thì chúng sẽ tự khởi động lại và hoạt động bình thường.

    Thiết kế rất đẹp, hài hoà từ dáng vẻ mặt số của dong ho citizen mạnh mẽ tới vòng xoay bezel sang trọng, và dây da đen đeo cá tính. Đồng hồ Citizen AW1070-04H là một sản phẩm phụ kiện bạn nên có và phải có không chỉ cho những người đàn ông năng động bao gồm các hoạt động lặn và đi bộ đường dài, leo núi mà còn cho bất kỳ phong cách sống nào. Dù bạn là nam giới trong bộ đồ thể thao, năng động hay một người của công việc bạn phải mặc trong những dịp sang trọng khi đi làm với áo sơ mi hay bộ vest yêu thích đều khá phù hợp.