Toàn quốc Dọn dẹp lông nách có tạo ảnh hưởng gì không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px1206, 24/3/16.

 1. linh.px1206

  linh.px1206 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đối với các nàng vùng violong dưới cánh tay làm mất đi tính thẩm mỹ dù vậy đối với các chàng thì đám lông này không những giúp tạo thêm vẻ mạnh mẽ và đẳng cấp cho đàn ông. Vậy nhưng vì một vài nguyên do nào đó như để thanh trừ mùi hôi nách gây trở ngại trong công việc mà đấng mày râu cần thanh lý chúng đi. Nam giới cũng nên tham khảo các cách dọn dẹp lông để lựa chọn được cách diệt lông nách hữu hiệu cho mình.
  [​IMG]

  Triệt lông nách có gây ảnh hưởng nghiêm trọng không? Cũng như những sợi lông trên gương mặt, lông nách sau 3-4 ngày nhổ đi khi mọc lại sẽ cứng và rậm rạp hơn, tạo không ít cảm giác ngứa ngáy. Đó là còn chưa kể thêm hình ảnh về vẻ men lì của các chàng trong suy nghĩ của đối tượng sẽ hoàn toàn bị giảm đi nếu các chàng để chị em thấy một vùng da dưới cánh tay quá láng mịn. Bởi vậy đừng dại mà làm cho các phái đẹp không dám lại gần mất ấn tượng tốt với mình. Trong trường hợp con trai có ý định tìm triệt lông vĩnh viễn có hại không này đi vì nghĩ làm như vầy sẽ có thể đánh tan mùi hôi nơi dưới cánh tay thì 100% hiểu nhầm nhé. Dù đấng mày râu có áp dụng mọi phương thức để xử lý đám lông dưới cánh tay thì vẫn không thể tháo gỡ được mùi hôi vì những mùi hôi này tạo nên từ thân thể được tạo nên tại sự tiết dịch của các tuyến mồ hôi cộng với những vi khuẩn tạo mùi.

  Tốt hơn để hạn chế mùi khó chịu khiến các chàng ái ngại thì phái mạnh nên dùng nước hoa hoặc sáp mất mùi. Biện pháp hữu hiệu nhất làm mất mùi hôi từ nách là tiến hành đến kĩ thuật hiện đại có thể waxing tận gốc không quay lại được tình trạng này. Hãy tìm triệt lông nhằm phục vụ nhu cầu này cho đấng mày râu