Toàn quốc Độn cằm có giữ được lâu không

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi xuanpham3396, 8/1/17.

 1. xuanpham3396

  xuanpham3396 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  độn cằm giữ được bao lâu tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn thực hiện. Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm đó là độn cằm không phẫu thuật bằng filler và độn cằm phẫu thuật.
  [​IMG]
  Đối với độn cằm không phẫu thuật thì thời gian duy trì của nó phụ thuộc vào loại filler mà bạn lựa chọn, trung bình là từ 8-12 tháng. Sau khoảng thời gian đó filler sẽ tan hết và cằm sẽ trở lại bình thường. Cho nên khi lựa chọn phương pháp này, dù nó có nhiều ưu điểm như không cắt rạch, không sưng bầm nhưng vấn đề độn cằm giữ được bao lâu của nó khiến nhiều khách hàng phải cân nhắc.

  Đối với phẫu thuật độn cằm nội soi v line thì đây là giải pháp tối ưu cho ai muốn sở hữu cằm đẹp lâu dài. Có 2 kỹ thuật độn cằm đó là kỹ thuật độn bằng sụn nhân tạo và trượt cằm. Với độn cằm bằng sụn nhân tạo bác sĩ sẽ độn sụn để kéo dài cằm. Sụn silicon có tính tương thích cao với cơ thể nên sẽ không bị đào thải, lâu bền cũng thời gian. Còn đối với trượt cằm bác sĩ sẽ cắt xương để điều chỉnh dáng cằm. Xương sau khi cắt sẽ tự động bò ra, nối lại, phát triển bình thường như 1 bộ phận của cơ thể nên giúp cằm đẹp bền lâu.

  Độn cằm giữ được bao lâu nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố (ở đây không nói đến độn cằm không phẫu thuật).

  Kỹ thuật thực hiện: Nếu bác sĩ thực hiện tay nghề không khéo léo thì cằm sau độn sẽ không giữ được lâu mà có thể bị các biến chứng như nhiễm trùng, nghiêng, lệch rất mất thẩm mỹ. Kết quả là bạn phải đi thực hiện độn sửa lại.
  Vật liệu độn cằm: Vật liệu dùng trong phẫu thuật độn cằm phải là sụn mềm, đúc sẵn, được FDA chứng nhận về độ an toàn, được Bộ Y tế cho phép lưu hành thì mới đảm bảo cho 1 chiếc cằm đẹp bền vững được.
  Cách chăm sóc sau độn cằm cũng quyết định nhiều đến việc độn cằm được bao lâu. Sau độn cằm bạn nên thực hiện nghiêm ngặt các chỉ định chăm sóc của bác sĩ như không để cằm bị tác động mạnh, không ăn hải sản, thịt bò, đồ xôi…để cằm nhanh định hình và không để lại sẹo.
  Nếu bạn cực kì quan tâm đến vấn đề độn cằm giữ được bao lâu thì bạn có thể thực hiện độn cằm tại Bệnh viện KIM. Bệnh viện KIM với công nghệ độn cằm Hàn Quốc, áp dụng trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT3D, phần mềm Vceph, máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap, máy phun xương Anios, máy đốt tầng…cùng các loại sụn tốt nhất hiện nay sẽ giúp bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc tạo cằm đẹp tự nhiên, lâu dài cho bạn.