Đối tượng sử dụng cáp quang hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa - Lắp đặt Internet' bắt đầu bởi SeoVDO, 28/2/18.

 1. SeoVDO

  SeoVDO New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đối tượng sử dụng cáp quang hiện nay

  Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong đời sống hiện nay, rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ đã xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ đã ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tạo nên sự đa dạng của dịch vụ. Vậy, đối tượng sử dụng dịch vụ này hiện nay là ai? Các lợi ích của đối tượng tham gia dịch vụ này là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

  Đối tượng tham gia cáp quang hiện nay là những ai?

  Tất cả các đối tượng là cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đều có thể tham gia sử dụng gói cước cáp quang FPT. Chúng tôi cung cấp nhiều gói cước khác nhau phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Với thủ tục khá đơn giản, các gói cước phù hợp cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn khi khách hàng cần thiết. Ngoài ra, khi đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi với những chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ có ở FPT.

  Vì sao nên chọn FPT mà không phải đơn vị nào khác?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ internet cáp quang nhưng đơn vị được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất chính là FPT Telecom. Lý do đơn giản vì:

  >> Xem thêm: Cách khắc phục các lỗi wifi thường gặp

  FPT Telecom cung cấp rất nhiều gói cước cáp quang FPT khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.


  Chất lượng đường truyền internet ổn định, tốc độ cao, băng thông rộng…

  Chế độ chăm sóc khác hàng tốt, tư vấn và hỗ trợ kịp thời

  Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng tháng, hàng quý

  Giá thành các gói cước phù hợp với chất lượng đường truyền

  …và rất nhiều lý do khác nữa.

  Cùng tham khảo các dịch vụ FPT cung cấp như: dịch vụ internet băng thông rộng, internet trực tiếp leased line, Kênh thuê riêng quốc tế IPLC,….

  Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng để lại lời nhắn, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua 2 số hotline: 0932 363 998 - 0936 300 136