Hồ Chí Minh Đôi nét chung du học Canada, cơ hội chuyển tiếp cùng trường FIC

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi PhamNguyenHuu, 22/3/16.

 1. PhamNguyenHuu

  PhamNguyenHuu New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1


  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:
  Du hoc Canada, co hoi chuyen tiep cung truong FIC


  Câu hỏi thứ nhất : Chào anh Bảo Anh , trước khi tìm hiểu sâu du học Canada, cơ hội chuyển tiếp cùng trường FIC, Tân Đại Dương có thể giới thiệu sơ lược về trường cũng như ưu điểm khi học trường như thế nào ạ?

  Anh Bảo Anh-Giám đốc công ty Tan Đại Dương trả lời:
  Fraser International College (FIC) là trường đào tạo cho học viên quốc tế theo học các chương trình chuyển tiếp của trường Đại học Simon Fraser. FIC nằm trong khuôn viên của SFU ở chi nhánh Burnaby. Các chương trình của trường được thiết kế đặc biệt nhằm giúp các học sinh học tốt các chương trình đại học trong các lớp quy mô nhỏ, được các giảng viên đại học hướng dẫn và chăm sóc tận tình với từng cá nhân các sinh viên. FIC liên kết với SFU cung cấp lộ trình học chuyển tiếp vào đại học các ngành quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, nghệ thuật và khoa học xã hội năm thứ nhất đại học.
  Ưu điểm khi theo học tại FIC:
  Dành cho học viên hết lớp 11 và 12
  Các học viên có thể học kết hợp anh văn và chuyên ngành
  Lớp học có sĩ số học sinh nhỏ và các học viên sẽ được sự quan tâm nhiều hơn từ các giáo viên của mình
  Thời giannhập học linh hoạt, ba kỳ khai giảng trong năm: Tháng 1, tháng năm và tháng chín
  Hoàn thành chương trình tại FIC các sinh viên được đảm bảo chắc chắn vào học năm thứ 2 của Đại học Simon Fraser với điều kiện đầu vào thấp hơn và được quan tâm hơn.

  Câu hỏi hai : Anh có thể nói rõ hơn về du học Canada, cơ hội chuyển tiếp cùng trường FIC cũng như trường Simon Fraser,chi phí và chương tình học như thế nào không ạ?

  Vâng, chương trình đào tạo: Trường Cao đẳng quốc tế Fraser (Fraser International College – FIC) cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào năm thứ hai Đại học công lập Simon Fraser (SFU) ở Vancouver, Canada. FIC, liên kết với SFU, cung cấp chương trình chuyển tiếp duy nhất vào chương trình năm thứ hai cử nhân tại đại học Simon Fraser. Phương pháp đào tạo giáo dục và tiếp cận của FIC giúp bạn chuẩn bị đầy đủ nhất khi bước vào chương trình năm hai của SFU.
  Đại học Simon Fraser có ba chi nhánh tại Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc tỉnh bang Bristish Columbia. Trường hiện có hơn 34,000 em sinh viên đang theo học, trong đó có 16,000 học sinh|học viên |các học viên|sinh viên|các sinh viên|các học sinh |học sinh sinh viên} quốc tế. Trường cung cấp khoảng 100 ngành học cử nhân và 45 ngành học cao học. Simon Fraser là một trong ba trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada trong hai mươi năm qua và nằm trong Top 200 trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới.
  Học phí :
  Chương trình Dự bị đại học: C$15,955
  Chương trình Năm một Đại học: C$19,702
  Chi phí thay đổi hàng năm theo quy định của trường
  Học bổng:
  Học bổng $2.000 cho học viên có điểm trung bình lớp 12 trên 8.0 và IELTS 5.0 trở lên cho học sinh sinh viên nhập học FIC kỳ tháng 9/2014

  Câu hỏi ba : Với học phí hợp lí chương trình đào tạo chất lượng vậy du học Canada, cơ hội chuyển tiếp cùng trường FIC có hội làm việc sau khi tốt nghiệp như thế nào ạ?

  Chương trình thực tập có lương (co-op) dành cho sinh viên quốc tế của SFU đem lại cho học sinh cơ hội được làm việc tại nhiều nơi trên thế giới theo chuyên ngành đã học tại Đại học. Những học sinh làm việc ở nước ngoài sẽ có một tầm nhìn rộng mở hơn về nghề nghiệp của họ trong môi trường quốc tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong những năm qua, những sinh viên của SFU tham gia chương trình này đã đến làm việc hơn 1.000 công ty, tập đoàn trên toàn thế giới. Để tham dự chương trình này, sinh viên phải có kết quả học tập tốt và vượt qua được các buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng.
  Thời gian thực tập: 35–40 giờ/tuần trong vòng 12-16 tuần. Ngoài ra, bạn sinh viên có thể gia hạn thêm thời gian làm việc lên đến 2 học kỳ liên tiếp.
  Hàng năm, phân viện FIC đào tạo và chuyển tiếp hơn 500 bạn sinh viên quốc tế vào năm 1, năm hai chương trình cử nhân chính thức của trường. FIC được đặt tại chi nhánh Burnaby – chi nhánh đầu tiên của SFU với các tiện nghi học tập hiện đại & các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu như: thư viện, phòng lab máy tính, thể thao, giải trí, ký túc xá trong trường, dịch vụ y tế, dịch vụ hướng nghiệp việc làm.
  Hãy liên lạc ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ những thông tin chi tiết, cũng như vấn đề “Du học Canada, cơ hội chuyển tiếp cùng trường FIC” và các giấy tờ liên quan khi du học Canada, hoặc các bạn lên trực tiếp công ty theo các địa chỉ sau:
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI