Độ tuổi tự lột bao quy đầu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi diachiphathaiotphcm, 10/10/18.

 1. diachiphathaiotphcm

  diachiphathaiotphcm Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tự lột bao quy đầu ở nhà có được không? Nhưng lột bao quy đầu như thế nào là đúng quy hình thức. Topic dưới đây sẽ hướng dẫn bạn những cách lột bao quy đầu ở nhà hữu hiệu nhất cho nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

  Lột bao quy đầu ở nhà

  Sau đây là hai hình thức lột bao quy đầu ở nhà được nhiều người vận dụng nhất hiện nay:

  - Tự lột bao quy đầu bằng tay: Đối với cách làm này những bạn sẽ sử dụng tay của mình để kéo rộng bao quy đầu về hai bên cho tới lúc bao quy đầu đủ rộng, kế tiếp bạn tiếp tục kéo chúng về phía trước và rồi lại kéo ngược về phía bụng cho đến lúc nhận thấy đau thì dừng lại. Lúc làm động tác này bạn cần để ý việc dùng tay hết sức cần nhẹ nhàng tránh để tổn thương tới dương vật của bạn. Quá trình tự lột bao quy đầu thường tốn khá nhiều thì giờ khoảng 1 tháng hoặc lâu hơn tùy từng mức độ nặng nhẹ của bệnh và sự nỗ lực của cá nhân người bệnh.

  - Tự lột bao quy đầu bằng thuốc: Để lột bao quy đầu bằng thuốc bạn sẽ sử dụng 1 loại thuốc bôi làm rộng bao quy đầu sau một thời gian bôi thuốc bao da giãn rộng và tự tụt xuống. Để quá trình tự lột bao quy đầu được xảy ra nhanh hơn thì phần lớn các bạn nên kết hợp giữa lột bao quy đầu bằng thuốc và lột bao quy đầu bằng tay.

  Với hai bí quyết lột bao quy đầu tại nhà này, thì dường như đó chỉ là phương thức lột bao quy đầu áp dụng cho các tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu tại chừng độ nhẹ, còn những tình trạng dài hoặc hepọ bao quy đầu ở chừng độ nặng thì nên phải ứng dụng phương pháp điều trị bao quy đầu khác là cắt bao quy đầu.

  [​IMG]

  Vậy cắt bao quy đầu tại đâu là cực tốt nhất

  Với cách cắt bao quy đầu thì bạn có thể tới ngay cơ sở y tế nam khoa uy tín chuyên cắt bao quy đầu của bên tôi, đến với bệnh viện của chúng tôi bạn sẽ được vận dụng 1 quá trình cắt bao quy đầu tốt nhất: https://tuvanyeusinhlydn.blogspot.com/2018/10/quy-trinh-cat-bao-quy-dau-o-lam-dong-da-lat.html .

  - Với đội ngũ bác sĩ cứng cáp sẽ giúp bạn có một diện mạo d.vật vô cùng bắt mắt và mạnh khỏe.

  - Cơ sở vật chất được nhập cảng hoàn toàn từ nước ngoài

  - Phương thức cắt bao quy đầu hiện đại ( hình thức xâm lấn tối thiểu ), sẽ không gây quá đau hay chảy máu quá nhiều trong quy trình phẩu thuật.

  - Giá thành được công khai sáng tỏ rõ ràng.

  Với các mặt tích cực vừa rồi đến từ trung tâm y tế nam khoa uy tín của bên mình, thì hy vọng bạn sẽ quyết định cho mình được 1 cách thức điều trị bao quy đầu tốt nhất và một phòng khám điều trị uy tín chất lượng nhất, để hạn chế tối đa tình trạng tiền mất tật mang sau này.

  Mọi rõ hơn thắc mắc về phòng khám cũng như về những chứng bệnh lý bao quy đầu thì bạn có thể liên hệ ngay với bên mình qua đường dây nóng (0251) 381 9288 hoặc đến trực tiếp trung tâm y tế nam khoa uy tín của bên mình để được tư vấn chính xác hơn.

  >>> Topic xem thêm: https://tuvanyeusinhlydn.blogspot.com/2018/10/nguyen-nhan-bao-quy-dau-noi-mun.html