Toàn quốc Định cư Ireland, cánh cửa trở thành công dân EU

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nadokul, 30/7/18.

  1. nadokul

    nadokul New Member

    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Cộng hòa Ireland chính thức thành lập vào năm 1921. Sau nhiều năm phát triển, Ireland đã trở thành một trong những nền kinh tế thịnh vượng nhất của Liên minh châu Âu những năm gần đây. Chương trình định cư Ireland với thẻ thường trú nhân Ireland (Stamp 4) dành cho các nhà đầu tư ngoài Liên Minh châu Âu (EU) muốn có quyền cư trú lâu dài tại Ireland cho cả gia đình. Thông qua chương trình đầu tư, vợ/chồng cùng con cái còn phụ thuộc của nhà đầu tư sẽ được cấp quyền cư trú dài hạn và được hưởng quyền lợi sinh sống, giáo dục và việc làm tại Ireland như người bản xứ.

    [​IMG]

    Tại sao chọn định cư Ireland

    - Quốc gia duy nhất nói tiếng Anh trong Liên minh Châu Âu sau Brexit

    - Quan hệ ngoại giao thân thiết với Anh và Mỹ

    - Nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới: đứng thứ 9 toàn cầu theo chỉ số Pearson năm 2014

    - Sinh viên tốt nghiệp từ Ireland được các nhà tuyển dụng xếp hạng hàng đầu về chất lượng chuyên môn

    - Xếp thứ 8 trong TOP các Quốc gia phát triển nhất (Human Development Index, UN 2016)

    - Hệ thống an sinh xã hội tiên tiến: Giáo dục, Y tế, trợ cấp thất nghiệp

    - Trụ sở của các công ty Đa Quốc gia hàng đầu

    [​IMG]

    Điều kiện và ưu điểm khi tham gia đầu tư định cư Ireland, định cư Châu Âu

    - Nhà đầu tư không phải là công dân EU.

    - Nhà đầu tư ít nhất từ 18 tuổi, lý lịch tư pháp tốt.

    - Chứng minh sở hữu tổng tài sản tối thiểu là 2.000.000 Euro.

    - Đầu tư 1.000.000EUR vào dự án, doanh nghiệp được chính phủ phê duyệt.

    - Hồ sơ sẽ do Chính phủ xét duyệt, sau khi được duyệt có PR thì nhà đầu tư mới phải chuyển tiền.

    - Thời gian xét duyệt nhanh.

    - Thời gian hoàn vốn nhanh.

    - Chương trình không yêu cầu điều kiện về thời gian cư trú, tuy nhiên đương đơn phải viếng thăm Ireland tối thiểu 1 ngày/năm.

    Có thể nhận thấy ưu thế của chương trình chính là:

    - Dễ dàng: Không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu trình độ chuyên môn, không yêu cầu sở hữu doanh nghiệp và không yêu cầu trình độ tiếng Anh.

    - An toàn: Bởi vì nhà đầu tư chỉ chuyển tiền khi hồ sơ được chấp thuận.

    - Nhanh chóng: Thời gian xử lý hồ sơ ngắn, chỉ khoảng 4-6 tháng

    Quy trình xét duyệt chương trình đầu tư Ireland định cư Châu Âu

    Quy trình bao gồm các bước như sau:

    Bước 1: Xác nhận kế hoạch cư trú

    Bước 2: Tham vấn luật sư

    Bước 3: Ký thỏa thuận đầu tư

    Bước 4: Luật sư chuẩn bị tài liệu cần thiết và nộp hồ sơ lên cơ quan di trú và nhập tịch Ireland (INIS)

    Bước 5: Nhận thư chấp nhận từ chính phủ, ký hợp đồng đầu tư và chuyển tiền

    Bước 6: Nhà đầu tư chuẩn bị nộp hồ sơ xin visa

    Bước 7: Nhà đầu tư sắp xếp tới Ireland cùng gia đình, nhận thẻ thường trú nhân Stamp 4.

    Bước 8: Chuyển tiền đầu tư.

    Lợi ích khi định cư Châu Âu trở thành thường trú Ireland

    [​IMG]

    Nhà đầu tư và cả gia đình sẽ được hưởng một số quyền lợi tiêu biểu sau:

    - Có visa thường trú nhân Ireland, có thể học tập, làm việc và sinh sống trong EU mà không bị giới hạn.

    - Được học tập, làm việc và sinh sống tại Anh với thủ tục đơn giản.

    - Được phép đi cùng gia đình là vợ/chồng hợp pháp và các con đến 18 tuổi, con từ 18-24 tuổi phải độc thân và phụ thuộc về tài chính.

    - Được hưởng quyền lợi thường trú nhân Ireland, được hưởng các quyền lợi về bảo hiểm, y tế, giáo dục, phúc lợi xã hội và mọi quyền khác như công dân Ireland, trừ quyền bầu cử.

    Tham khảo thêm các chương trình định cư Châu Âu khác tại:

    Định cư Bồ Đào Nha | Định Cư Malta