Điều trị ung thư hiệu quả với Fucoidan, Beta Glucan, Nano Curcumin, Black Garlic

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi JapanCosmetic, 7/6/17.

 1. JapanCosmetic

  JapanCosmetic Member

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Điều trị ung thư hiệu quả với Fucoidan, Beta Glucan, Nano Curcumin, Black Garlic

  Liên hệ: Ấn Tượng Hà Shop

  Địa chỉ: 33C Trần Khắc Chân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0975.081.630 – 098.331.8524

  Facebook: Tiêu Diệt Ung Thư

  Website: TieuDietUngThu.com


  1./ Supreme Fucoidan 95% (Xem thêm tại TieuDietUngThu.com)

  – Hỗ trợ tiêu diệt các loại bệnh như : bệnh ung thư, chống các khối u lành tính và ác tính.Tạo ra sự tự chết theo chu trình của tế bào (Apoptosis), làm cô lập các tế bào ung thư và làm cho chúng tự hủy.

  – Giảm thiểu các tác dụng phụ từ chữa trị ung thư bằng Hóa trị hoặc Xạ trị. Giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể và bảo vệ giúp các tế bào sống tồn tại nguyên vẹn.

  – Giảm hàm lượng Cholesterol trong máu, ngăn ngừa việc tăng huyết áp và kháng huyết khối.

  – Chống bệnh dị ứng, ngăn ngừa virus, ngăn sự hoạt động của HIV. Loại trừ vi khuẩn Pylori gây bệnh cho cơ thể.

  – Cải thiện chức các năng gan.

  – Ngăn việc tăng lượng đường ở trong máu.

  – Làm Chậm quá trình lão hóa, giúp mọc tóc, giữ độ ẩm cho da.  [​IMG]  2./ Supreme Nano Curcumin (Xem thêm tại TieuDietUngThu.com)

  Supreme Nano Curcumin 95%là dược phẩm có hàm lượng Nano Curcumin rất cao – một trong số những hoạt chất có thể ngăn chặn được cả 3 giai đoạn hình thành, phát triển và di căn của tế bào ung thư; đặc biệt là giúp giảm độc tính của hóa trị, xạ trị trong quá trìnhtiêu diệt ung thư.


  [​IMG]

  3./ Supreme Beta Glucan 95% (Xem thêm tại TieuDietUngThu.com)

  Căn cứ vào đa tác động sinh học của dược chất Beta Glucan, không có gì đáng ngạc nhiên khi vai trò điều hòa hệ thống miễn dịch của sản phẩm này cũng tham gia vào cuộc chiến chống lại bệnh ung thư. Mặc dù thực tế là hầu hết hệ thống miễn dịch của cơ thể đều nhận diện được khối u và các tế bào ác tính nhưng các kháng thể lại thường không đủ mạnh để ngăn chặn tế bào ung thư phát triển. Dược chất này đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh là có tác dụng cải thiện sức mạnh của hệ thống miễn dịch, gia tăng đại thực bào và tế bào sát thủ tự nhiên, tìm và tấn công, tiêu diệt các tế bào ung thư.

  [​IMG]  4./ Supreme Black Garlic (Xem thêm tại TieuDietUngThu.com)

  Supreme Black Garlic hạn chế tác dụng phụ của hóa, xạ trị

  Các nghiên cứu cho thấy, việc sử dụng Supreme Black Garlic giúp bệnh nhân có khả năng chịu đựng các liệu trình hóa, xạ trị kéo dài mà không mệt mỏi. Tình trạng mệt mỏi ảnh hưởng khá lớn đến hiệu quả điều trị bệnh ung thư, tác động tới hơn 30% bệnh nhân đang trong quá trình chữa bệnh. Mệt mỏi ảnh hưởng đến tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân, làm tăng tỷ lệ mắc các căn bệnh cơ hội khác một tác động tiêu cực vào cường độ liều điều trị bệnh ung thư.

  Các nghiên cứu của nhiều nhà khoa học hiện tại cũng chứng minh được khả năng ức chế tế bào ung thư phát triển của Supreme Black Garlic. Bên cạnh đó, một phát hiện mang lại tín hiệu tốt cho các bệnh nhân ung thư phải trải qua các quá trình xạ trị chính là không chỉ giảm nhẹ triệu chứng khó chịu, dược phẩm này còn giúp người bệnh ăn uống ngon miệng hơn, dễ ngủ, chống suy nhược và nâng cao khả năng tiêu diệt ung thư nhờ cải thiện hệ thống miễn dịch trong cơ thể.

  [​IMG]