Điều kiện, thủ tục, hồ sơ giấy tờ xin visa du học Úc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tdd1481, 12/8/16.

  1. tdd1481

    tdd1481 New Member

    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

    Dieu kien, thu tuc, ho so giay to xin visa du hoc Uc

    Hệ thống giáo dục Đại học của Úc được xếp hạng 7 trên toàn thế giới, thậm chí vượt trên cả các quốc gia tiên tiến khác như Đức, Singapore và Nhật Bản. Sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến đất nước Úc xinh đẹp để thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Điều kiện, thủ tục, hồ sơ giấy tờ xin visa du học Úc trong chương trình “Giải đáp Úc” cùng với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương.

    Câu hỏi 01: Xin chào anh Bảo Anh, cám ơn anh đã đến tham gia vào chương trình hôm nay “Điều kiện, thủ tục, hồ sơ giấy tờ xin visa du học Úc”. Và để mở đầu chủ đề anh có thể tâm sự tại sao các các bạn học sinh sinh viên lại lựa chọn Úc để du học mà không phải những nước khác thưa anh?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

    Cùng với Anh Quốc và Hoa Kỳ, Úc là một trong ba vùng đất tốt thế giới có tỷ lệ du học sinh cao. Chương trình giảng dạy Úc yên tâm, đồng bộ và bằng cấp quốc tế được công nhận khắp thế giới.

    – Quốc gia văn minh có nền kỹ thuật công nghệ cao.

    – Hệ thống giảng dạy linh hoạt, chương trình được xây dựng liên thông giữa các bậc học.

    – Các khóa, ngành học đa dạng, phương pháp học tập cải tiến, sáng tạo.

    – Xã hội đa văn hoá, không phân biệt chủng tộc. Du học sinh sẽ dễ dàng hội nhập. Các giáo viên cũng có kinh nghiệm giảng dạy sinh viên đến từ nhiều vùng đất khác nhau.

    – Mức sống cao nhưng chi phí sinh hoạt hợp lý (khoảng 15.000 – 18.000 đô la Úc/năm), thấp hơn nhiều so với Anh và Mỹ.

    – Cơ hội làm thêm ngoài giờ học (tối đa 40 giờ/2tuần). Tỉ lệ thất nghiệp tại Úc khá thấp.

    – Cơ hội việc làm và định cư tại Úc sau khi du học khá cao sau khi chính sách visa thay đổi. (ở lại từ 2 đến 4 năm)

    – Các dịch vụ tài trợ sinh viên tốt.

    Câu hỏi số 02: Cảm ơn anh đã chia sẻ những ưu thế khi du học tại Úc, nhưng nếu muốn du học mà không rõ điều kiện, thủ tục và hồ sơ xin visa như thế nào? anh có thể chia sẻ cho các bạn biết chi tiết được không ạ?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

    Vâng, chào bạn điều kiện, thủ tục hồ sơ là bước đầu quan trọng cũng là cánh cửa để bạn bước vào cánh của du học học, những thủ tục cần thiết như sau:

    Đòi hỏi để xin visa du học .

    Tuỳ thuộc vào lớp học sẽ có những loại visa tương ứng. Thông thường đương đơn cần phải đáp.

    – Thư xác nhận nhập học (COE).

    – Đáp ứng những quy định dành cho Người Nhập Cảnh Tạm Thời Đúng Mục Đích (GTE).

    – Đảm bảo có đủ khả năng kinh tế để chi trả cho các khoản chi phí du học như lộ phí sang Úc, học phí và sinh hoạt phí.

    – Đạt Tiêu chí về trình độ Tiếng Anh.

    – Đáp ứng các Tiêu chí về sức khỏe và lý lịch tư pháp.
    Hồ sơ xin Visa du học: Bao gồm hồ sơ cá nhân, học tập và hồ sơ chứng minh tài chính:

    Hồ sơ cá nhân.

    -Ảnh 4×6

    -Hộ Chiếu (bản gốc)

    -Giấy khai sinh (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)

    -CMND (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)

    -Hộ khẩu của bạn (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)

    Hồ sơ học tập

    -Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT ( 01 bản gốc và 2 bản photos công chứng).

    -Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 2 bản photos công chứng).

    -Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng).

    Hồ sơ chứng minh tài chính.

    Một số giấy tờ cần thiết cho việc chứng minh tài chính như sau:

    Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh

    – Thư cam kết bảo trợ tài chính

    – Giấy CMND của người bảo trợ tài chính

    – Sổ tiết kiệm

    – Giấy tờ sở hữu bất động sản

    – Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận ĐKKD (nếu có)

    – Biên lai đóng thuế

    – Hợp đồng hạn mức tín dụng…

    Thủ tục xin visa

    Bạn phải chuẩn bị sẵn hồ sơ xin visa, sau đó phải thanh toán chi phí visa (không hoàn lại) khi nộp hồ sơ visa tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Australia (AVAC) được Tổ chức Di dân Quốc tế (IOM) kiểm soát.

    Sau khi nộp hồ sơ xong, sinh viên sẽ bị AVAC yêu cầu đi khám sức khoẻ. Kết quả khám sức khỏe của bạn sẽ được phòng khám chuyển trực tiếp đến Văn phòng Visa Úc.

    Bạn cần lưu ý rằng visa du học sinh đòi hỏi sinh viên phải duy trì Bảo Hiểm Sức Khỏe Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế trong suốt thời gian học tập tại Úc. Cho nên đây cũng là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc khi du học Úc.

    Hồ sơ xin visa sẽ được xét trong vòng từ 2 đến 8 tuần tùy theo diện xét visa và cấp độ xét visa tương ứng.

    >>> Hãy nhấn vào link dưới để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

    Tại Tân Đại Dương, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí bởi các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ các bạn trong việc chuẩn bị hồ sơ, chọn trường và ngành học phù hợp với bạn cũng như là cách trả lời phỏng vấn với Lãnh Sự Quán.

    Hãy điện thoại ngay với du học Tân Đại Dương để được giúp đỡ về “Điều kiện, thủ tục, hồ sơ giấy tờ xin visa du học Úc” ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về chọn trường, học bổng, nhà ở, kinh tế…tại Úc qua công ty:

    CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

    Tại TP.HCM

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

    Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

    Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

    Tại Nha Trang

    CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

    Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

    Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

    LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.