Dịch Vụ Tư Vấn Luật Của IURA

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi baongoc0912, 8/11/18.

 1. baongoc0912

  baongoc0912 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  TẠI SAO BẠN CẦN vận dụng tư vấn PHÁP LUẬT THUẾ?

  [​IMG]

  -Trong quá trình hoạt động cung cấp bán sỉ , thuế luôn là vấn đề phức tạp và khó chịu nhất đối với doanh nghiệp. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và ăn xài để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ giải đáp pháp luật thuế của IURA sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiêu pha .

  -Tại Việt Nam bây giờ các nguyên tắc về cơ chế thuế, kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên đổi mới . Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều doanh nghiệp đã vi bất hợp pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu thuế Bởi không nắm bắt kịp thời các điều khoản , không biết các phép tắc của các luật thuế hoặc hiểu không đúng quy định. Dịch vụ trả lời pháp luật thuế của IURA sẽ giúp bạn thực hiện đúng lý lẽ .

  -Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế của Việt Nam, Dịch vụ giải đáp pháp luật thuế của IURA sẽ giúp bạn hiểu rõ các điều khoản về thuế, giải đáp và hướng dẫn bạn thực hiện đúng lý lẽ các thủ tục thuế.

  -Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, nguyên tắc về thuế thì làm như thế nào bạn có thể bình chọn được nhân viên làm kế toán thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn thực hiện các thủ tục thuế đúng quy định? Dịch vụ trả lời pháp luật về thuế IURA của sẽ giúp bạn điều này.

  -Bạn đang chuẩn bị đầu tư, bạn đang sẵn sàng cho xây dựng nên doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ các điều khoản về thuế, các điều khoản về thủ tục thuế để bạn hoạch định chi tiêu thuế, dự toán phí phạm và tính toán hiệu quả kinh doanh? Dịch vụ tư vấn pháp luật thuế của IURA sẽ giúp bạn.

  -Bạn cần chuyên gia giải đáp pháp luật về thuế có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán thuế, lĩnh vực thuế, chuyên gia giải đáp phải có chứng chỉ Kiểm toán viên (CPA) Bởi vì Bộ tài chính cấp hoặc Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế Bởi vì Tổng cục thuế cấp để giải đáp cho bạn các vấn đề liên quan đến thủ tục thuế. Dịch vụ tư vấn pháp luật thuế của IURA đáp ứng được nhu cầu của bạn.

  -Bạn cần chuyên gia trả lời pháp luật về thuế để kiểm tra và kiểm soát lại các thông tin thuế, kiểm tra lại việc lập lên tiếng thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng điều khoản hay không? Dịch vụ tư vấn pháp luật thuế của IURA sẽ giúp bạn.

  PHÍ DỊCH VỤ trả lời PHÁP LUẬT THUẾ CỦA IURA

  [​IMG]

  Phí Dịch vụ giải đáp pháp luật thuế của IURA sẽ phụ thuộc vào các nội dung sau :

  -Nội dung vấn đề bạn cần tư vấn;

  -Sự phức hợp của vấn đề tư vấn;

  -Quy mô của doanh nghiệp bạn;

  -Thời hạn làm Dịch vụ giải đáp pháp luật thuế của IURA;

  Dịch vụ tư vấn pháp luật thuế của IURA chắc chắn sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp nhiều lợi ích.

  Dịch vụ giải đáp pháp luật thuế của IURA sẽ giải quyết được bài toán giữa tiêu phí và hiệu quả của khách hàng.

  Bạn đang có nhu cầu áp dụng Dịch vụ tư vấn pháp luật thuế của IURA xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ tư vấn pháp luật thuế của IURA để biết thêm chi tiết .