Hồ Chí Minh Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi diennuochongvu, 11/8/15.

 1. diennuochongvu

  diennuochongvu New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 chuyên nghiệp, trung thực
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 chuyên môn sửa chữa các hư hỏng về điện nước tại các hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng... từ đơn giản đến phức tạp nhất. Các sự cố về điện - nước dễ gặp như: cháy bóng đèn, hư máy nóng lạnh, quá tải sập cầu giao, hư hỏng đường dây điện, cháy táp-lô, bể ống nước, máy giặt bị rò nước, gãy vòi sen, nghẹt đường ống... Giờ đây trở nên đơn giản vì đã có dịch vụ của chúng tôi.
  [​IMG]
  Ngoài ra dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi còn nhận lắp đặt thêm các thiết bị điện nước trong nhà như: vòi nước, máy bơm, công tắc, ổ cắm, xi-bi, máy giặt, máy bơm thậm chí một tấm gương dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 cũng nhận.
  Hướng dẫn thực tập sửa lỗi tivi:

  Thời đại này, nền kỹ thuật vẫn phát triểnlên cao. Song song vớiđiều đó, điện từ là một lãnh vực có một số bước tiến vĩ đại và ngày càng phổ biến nhiều trong cuộc sống của con người... Trong đó dụng cụ nghe nhìn và nhiều sản phẩm quen thuộc, thường xuyên với con người cũng có nhiều bước tiến. Để giải quyết được các máy này là điều không khó, điều khó là chúng ta có vượt qua được khó khăn của bản thân hay không.Khó khăn đó là ngại tìm hiểu, ngại tìm tòi và lười mất thời gian. Với các bạn đam mê lĩnh vực này, điện nước Hồng Vũ nghĩ chắc rằng quý vị sẽ thành công nếu quý vị cố gắng tìm tòi, đọc sách và tốt nhất là được thực hành trực tiếp trên mô hình. Để thu thập kiến thức hiệu quả,chúng tôi khuyên các quý vị hãy tham khảo rõ về điện tử vỡ lòng trước, quan trọng là phần linh kiện, mạch điện tử, hiểu biết cơ bản về amply, ti vi, đầu đĩa . . . và nên cố gắng đọc thêm tài liệu các loại dụng cụ nghe nhìn này.

  I. Nguyên lý hoạt động của các bộ phận trong tivi:
  1. Cục nguồn:
  Nguồn sẽ phát ra điện áp một chiều +5V, +95V (B+) cho mạch điện trong vô tuyến từ điện áp xoay chiều từ 90V -220V.
  2. Bộ phận Tunner.
  a.Đặc trưng
  -Có 2 nguồn cấp là +12V và +30V
  -Tín hiệu điều khiển là AGC, BU, BH, BL.
  -Tín hiệu vào Antenna
  -Tín hiệu ra là lF (tín hiệu trung tần).
  b.Nhiệm vụ của khối Tunner.
  Thay đổi tín hiệu của đài phát qua tín hiệu trung tần.
  c. Phương thức hoạt động.
  Tín hiệu của điểm phát được truyền vào qua antenna, bằng mạch điều khiển chọn băng tần cần thu, qua mạch lọc, tín hiệu điện áp dò sóng từ 0 -30V, sẽ gom được tín hiệu của đài phát tương ứng. Sau khi tín hiệu đài phát được chọn lựa, sẽ được tự thay đổi độ khuếch đại dựa theo đường phản hồi AGC (Automatic gam control). Tiếp theo tín hiệu đài phát sẽ được chuyển thành tín hiệu trung tần, mục đích để có sự khuếch đại tương đối ồn định giữa các đài phát và tín hiệu thu được của các đài phát được gần giống nhau -tín hiệu trungtần IF.

  3. Khối quét dòng.
  a. Nhiệm vụ.
  -Tạo các điện áp cao cấp cho đèn hình hoạt động bao gồm: +Điện áp HV khoảng15KV cung cấp cho cực Anot +Điện áp Focus khoảng 5KV cung cấp cho lưới hội tụ G3 +Điện áp Screen khoảng 400V cung cấp cho lưới G2
  -Tạo xung dòng cung cấp cho cuộn lái tia quét dòngđể quét tia điện tử theo chiều ngang.
  -Cấp các khối điện cho các nguồn khác của máy chạy gồm có :
  +Nguồn (B3)180VDC cung cấp cho Khuếch đại công suất sắc
  +Nguồn (B4)24VDC cấp cho tầng công suất mành
  +Nguồn (B5)16VDC sau giảm xuống12V cấp cho tất cả các mạch xử lý tín hiệu hình và tiếng.
  +Nguồn 4,5V AC cung cấp cho sợi đốt đèn hình và biến áp kích đề khuếch đại về cường độ sau đó được đưa tới chân B sò dòng. Khi có xung dòng với cường độ khá mạnh đưa vào chân B=>sò dòng sẽ đóng mở ở mức bão hoà tao ra dòng điện khá mạnh và có tần số cao chạy qua cuộn sơ cấp cao áp =>tạo ra từ trường mạnh trong lõi ferít và cảm ứng lên các cuộn thứ cấp =>cho ta các điện áp ra. Diode nhụt (đệm) đấu song song với cực CE cửa đèn công suất nhằm thoát các xung ngược do cuộn dây phát ra khi đèn chuyển sang trạng thái ngắt nhanh, tụ nhụt (đệm) đấu song song với CE đèn công suất bên ngoài có công dụng cắt phần xung nhọn có điện áp cao: Cả hai linh kiện trên cùng có mục đích bảo vệ sò dòng không bị hư hỏng do điện áp quá lớn.

  4. Khối quét mành.
  a. Việc làm của khối quét mành:
  Nhiệm vụ chính của cục quét mành là phát ra xung mành điều khiển cuộn lái mành quét tia điện tử dãn theo chiều dọc. Nếu khối quét mành không hoạt động thì hình màn hình chỉ xuất hiện vệt sáng ngang màn hình.

  b. Sơ đồ tổng quát khối quét dòng:
  +Nguyên lý hoạt động của khối quét dòng:
  -Khối nguồn hoạt động cho ra hai mức điện áp khoảng +95V và +12V, điện áp 95V cấp cho mạch cao áp và tầng kích dòng, điện áp +12V dẫn đến công tắc điện tử đế đến cấp cho mạch dao động dòng và giảm xuống+5V cấp cho vi xử lý. Nếu vi xử lý đang ở tình trạng Pọweron (đang có lệnh Powerđiều khiển đóng công tắc)=>khi đó mạch H.OSC được.
  cung cấp nguồn và tạo ra dao động xung răng cưa =>xung dao động được dẫn đến đèn kích.

  c. Sơ đồ khối tổng quát khối quét mành:
  -Khối quét mành có 2 việc làm chính là phóng ra dao động mành và làm tăng công suất.
  -Mạch tạo dao động dòng mành: Nằm trên IC tổng, mạch không tự sinh dao động mà là lấy xung dòng phân ra thông qua bộ chia. Lệnh chuyển hệ System ra lệnh vào bộ chia để thay đổi tỷ lệ chia sao cho ở hệ Pal ta thu được 50Hz, ở hệ NTSC ta thu được 60Hz. Xung đồng bộ V.syn đi vào mạch dao động để ổn định tần số quét mành. Mạch dao động mành có nguồn nuôi 12V cung cấp từ cao áp.
  -Mạch khuếch đạt công suất mành: Sử dụng một IC công suất KĐ xung mành lên biên độ đủ lớn cấp cho lái tia, có 2 loại IC công suất thường được dùng, đó là IC công suất mành xài nguồn đơn +24V và IC công suất nguồn sử dụng hai nguồn +12V và +46V.
  [​IMG]

  0938.950.795


  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

  Điện thoại: 0938.950.795

  Email: diennuochongvu@gmail.com

  keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Tan Binh, Tan Phu, quan 10