Toàn quốc Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, chất lượng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi seodn, 19/11/16.

 1. seodn

  seodn Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Để đáp úng nhu cầu kinh doanh buôn bán hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao, Quý Nam JSC đã cho ra đời vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với giá rẻ, chuyên nghiệp nhiều tiện ích cho khách hàng.

  [​IMG]

  Nhiều khách cho nhu cầu mua hàng ở Trung Quốc với số lượng lớn nhưng lại gặp vấn đề khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Bên cạnh đó, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa nên rất khó cho khách hàng lựa chọn được đơn vị uy tín. Với sự phát triển và thành công trên thị trường hơn 15 năm, Quý Nam JSC sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo thời gian nhanh nhất, an toàn và tiết kiệm nhất.

  Hiện nay, Quý Nam JSC đã có hệ thống kho bãi hiện đại và văn phòng tại một số tỉnh thành của Trung Quốc. Chúng tôi tiến hành nhận vận chuyển hàng hóa của khách hàng khách tập kết về kho hàng của chúng tôi ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng, rồi từ các kho này hàng hóa sẽ được vận chuyển trực tiếp về Việt Nam. Quý Nam JSC chịu trách nhiệm trong quá trình vận chuyển, từ việc kiểm tra hàng hóa đến việc khai quan hàng hóa tại cửa. Khi hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng tới nhận hoặc giao hàng tận nhà cho bạn. Mức cước phí được tính hợp lý với dịch vụ giao hàng trong nước.

  Tại sao nên chọn vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam JSC

  Là dịch vụ đáp ứng được những tiêu chuẩn cần thiết, những cải tiến về công nghệ tiên tiến, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, chuyên nghiệp của Quý Nam JSC đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích.

  Giá vận chuyển hàng thấp nhất

  Hiện nay, Quý Nam JSC có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh là những nhà sản xuất, xưởng bán buôn hàng hóa uy tín tại Trung Quốc. chúng tôi có thể giúp bạn mua hàng với giá rẻ nhất. Chi phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với những công ty dịch vụ khác. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi giá cả của chúng tôi.

  Tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tân tình, chu đáo

  Với mục tiêu làm hài lòng khách hàng với lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý Nam JSC luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình và giải đá mọi thắc mắc của bạn để giúp khách hàng lựa chọn được hàng hóa chất lượng tốt nhất.

  Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa

  Chúng tôi luôn cải tiến và trang bị những thiết bị, dụng cụ, phương tiện vận tải hiện đại tiên tiến nhất để đảm bảo sự an toàn cũng nhưu chất lượng của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không bị mất mát, hư hỏng, nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào chúng tôi sẽ hoàn lại 100% giá trị đơn hàng cho quý khách.

  Chi tiết: http://quynam.net