Toàn quốc Dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ, mau chóng, tin tưởng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lehoang980615, 24/3/16.

 1. lehoang980615

  lehoang980615 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị chuyển hàng Bắc Nam nhưng làm sao để chọn lọc được đối tác uy tín, tin cẩn là điều khiến các doanh nghiệp luôn đau đầu.
  Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực vận tải, giao nhận hàng hóa, vận chuyển đường sắt Hà Nôi - Sài Gòn sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam an toàn, mau chóng và tin tưởng. Hàng hóa được vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt, đúng thời gian địa điểm yêu cầu, giúp doanh nghiệp bảo đảm kế hoạch kinh doanh sản xuất  [​IMG]
  Khi muốn tìm đơn vị chuyển hàng Bắc Nam tin cẩn, chóng vánh, phí thấp, vận tải đường sắt Hà Nội - Sài Gòn sẽ đáp ứng đề nghị của bạn

  http://vanchuyenduongsat.vn/van-chuyen-duong-bien-noi-dia-37.html
  1. Dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam đáp ứng mọi nhu cầu vận tải
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển vận hàng hóa bằng đường bộ, đường sắt, đáp ứng linh hoạt nhu cầu vận tải của khách hàng. Hơn nữa, với mỗi đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn và lên phương án vận chuyển phù hợp nhằm bảo đảm hàng hóa chuyên chở nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm phí.
  Chuyển hàng Bắc Nam bằng đường bộ hợp với những đơn hàng nhỏ, cần giao gấp của doanh nghiệp. Trong khi đó, dịch vụ chuyển vận đường sắt Hà Nội - Sài Gòn là tuyển lựa hiệu quả cho doanh nghiệp có đơn hàng lớn, cần vận chuyển những mặt hàng cồng kềnh, kích thước quá khổ, bảo đảm hàng hóa được chuyên chở an toàn với tổn phí thấp.

  2. Dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam nhanh chóng, giá rẻ
  Với đội xe tải, xe container đời mới, số lượng lớn, đa dạng tải trọng cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại, chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của quý khách. Hàng hóa được vận tải ngay, không mất thời gian đợi ghép chuyến, tốn kém chi phí lưu lại kho bãi. Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam Hà Nội Sìa Gòn luôn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường và có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các đơn hàng lớn, khách hàng thân thiết lâu năm.
  Đặc biệt, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển đường sắt chất lượng cao với tổn phí hợp lý. Mọi đơn hàng được chuyên chở nhanh chóng, đúng hẹn, an toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hiểm cho tài sản hàng hóa của khách hàng nhằm bảo đảm lợi ích thỏa đáng cho quý khách trong trong trường hợp xảy ra các sự cố mất mát, hư hàng hóa.

  3. Dịch vụ chuyên chở đường sắt trọn gói tiện lợi
  Chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam bằng đường sắt chất lượng hàng đầu với phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi nhận vận tải đa dạng các mặt hàng và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trọn gói, đem lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng:
  • chuyên chở hàng tiêu dùng, hàng nông sản, đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm.
  • vận chuyển máy móc thiết bị, chuyên chở hàng hóa quá khổ bằng xe chuyên dùng.
  • chuyển vận từ ga đến ga.
  • vận tải từ kho đến kho.
  • chuyển vận từ kho đến địa chỉ khách hàng.
  • chuyên chở từ ga đến tại địa chỉ khách hàng.
  • chuyển vận hàng lẻ, hàng nguyên toa bằng tàu chuyên tuyến Bắc Nam.
  • Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.


  - http://bit.ly/1U7cW53