Toàn quốc Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện nước uy tín tại tphcm

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi binhvu, 12/8/16.

 1. binhvu

  binhvu New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện nước uy tín tại tphcm sự lựa chọn an toàn cho ngôi nhà của bạn  Để có thể duy trì vận hành và công năng tối ưu cho các thiết bị điện nước trong gia đình bạn mua sắm các vật dụng. dù cho tốt đến đâu đi chăng nữa nhưng nếu không bảo dưỡng và tu sửa các lỗi nhỏ thì thiết bị của mọi người sẽ rất dễ bị hỏng hóc hoàn toàn. Vì thời gian sài của mỗi vật dụng đều có một mức giới hạn mà nhà sản xuất đưa ra những mọi người hoàn toàn có thể kéo dài thời gian hoạt động cũng như giúp chúng có thể sài tốt ưu nhằm hiệu quả kinh phí thay mới và đồng thời phục vụ chúng ta một cách triệt để.
  [​IMG]
  Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện nước uy tín tại tphcm
  Để có thể vận hành các phương tiện điện lâu dài và hiệu quả mọi người nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị điện nước ấy. những mọi người không đủ kinh nghiệm cũng như kinh nghiệm về điện nước? mọi người không cần lo nữa giờ đây khi nhu cầu khách hàng tăng cũng là lúc các dịch vụ bảo trì, tu sửa những hỏng nhỏ của những thiết bị hoặc đơn giản là kiểm tra định kì nhằm phát hiện các hư có thể ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ.

  Chúng tôi là dịch bảo trì, sửa chữa những thiết bị điện nước tại nhà. Nhằm đem lại sự tối đa và tận dụng được hết công xuất thời điểm sử dụng các thiết bị điện nước trong gia đình. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như thực nghiệm chúng tôi sẽ giúp các bạn kiểm tra và đưa ra các phương án sửa chữa cụ thể.

  Đến với dịch vụ sửa chữa điện nước Hồng Vũ bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ và độ chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến với mọi người. Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay đến dịch vụ bảo trì, sửa chữa điện nước Hồng Vũ.  Lưu ý khi chọn cầu giao và cách sử dụng.
  Cầu dao là công tắc điện tự động dùng để bảo vệ mạch điện khi quá tải hoặc ngắn mạch. Chức năng đơn giản của cầu dao là dò tìm những dòng điện bị lỗi và ngắt mạch điện. Khác với cầu chì, cầu dao có thể đóng mở (bằng tay hoặc tự động) để trở lại môi trường điện bình thường. Cầu dao có kích cỡ khác nhau, từ các phương tiện nhỏ dùng cho gia đình cho đến loại thiết bị chuyển mạch lớn để bảo vệ điện cao thế cho toàn bộ một thành phố.
  [​IMG]
  Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện nước uy tín tại tphcm


  Cách chọn Aptomat


  Aptomat là loại cầu dao tự động ngắt khi có rắc rối trong đường điện nằm trong công trình mà aptomat điều khiển.
  Chọn định mức dòng điện aptomat hạ thế theo nguyên tắc nghẽn: IB < In < Iz Với: IB là dòng điện làm việc lớn nhất của các thiết bị điện cần bảo vệ. Iz là dòng giới hạn cho phép của dây dẫn.
  Thông thường chọn giá trị dòng định mức của aptomat lớn hơn giá trị dòng làm việc khoảng 20%. trường hợp xảy ra do sau khi có điện trở lại, tất cả phương tiện điện khởi động cùng lúc, các phương tiện có công suất lớn như: máy điều hòa không khí, tủ lạnh, máy giặt cùng khởi động, cần phải tổng dòng là rất lớn từ 3-10 lần so với lúc vận hành ổn định tác động đến aptomat bảo vệ. Vì thế khi bị cúp điện cần phải ngắt tất cả các thiết bị điện có công suất lớn, sau khi có điện trở lại mới khởi động lại mỗi phương tiện trên nếu có nhu cầu.

  ĐT: 0938 384 204

  Email: Binhvu9794@gmail.com

  Địa chỉ: 214/3 đường vạn kiếp, phường 3, Quận Bình Thạnh.

  Website: suachuachapchaynodien.blogspot.com

  keyword: Dich vu bao tri sua chua dien nuoc uy tin tai tphcm