Toàn quốc Dịch Công Chứng Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi thanhtuan, 22/9/15.

 1. thanhtuan

  thanhtuan New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng các tài liệu: hồ sơ năng lực doanh nghiệp, hồ sơ của công ty gửi đối tác nước ngoài, hồ sơ du học, một số giấy phép thông hành, định cư tại nước ngoài, hợp đồng kinh tế…, các giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân…dưới 50 ngôn ngữ dịch thuật và 100 chuyên ngành khác nhau.

  Từ các ngôn ngữ thông dụng: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn,…cho tới các ngôn ngữ ít sử dụng hợn: Thái Lan, Đan Mạch, Ả-rập, Hungary, Séc, Thụy Điển, Campuchia, Indonesia, Malaysia…Tất cả các bản dịch, tài liệu công chứng đều được cơ quan pháp lý có thẩm quyền chứng thực chuẩn xác so với bản gốc và có dấu chứng nhận pháp lý kèm theo.

  Việc dịch thuật công chứng (chứng thực bản dịch) thường phải qua nhiều quy trình và mất nhiều thời gian nếu khách hàng tự làm. Nhằm tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng chuyên dịch thuậtchúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng trọn gói với tiêu chí chính xác, nhanh chóng, chất lượng hiểu quả và giá cả cạnh tranh nhất.

  Dịch vụ dịch thuật công chứng của Chúng tôi đã được các doanh nghiệp, các cơ sở ban ngành, các khách hàng đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thời gian quy định.

  Chuyendichthuat cam kết luôn nổ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự pháttriển cùng các doanh nghiệp, các cơ sỏ ban ngành trong và ngoài nước..

  Để được báo giá và tư vấn dịch thuật, công chứng vui lòng liên hệ:

  Hotline: (08) 66 714 499

  Email: info@chuyendichthuat.com

  Skype: chuyendichthuat

  Viber/Zalo/Whatsapp: 096 125 1437