Toàn quốc Địa chỉ xăm lông mày đẹp tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi maily16, 11/1/17.

 1. maily16

  maily16 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  "Chào bạn, tôi có lông mày ngắn và thưa nên muốn phun thêu lông mày. Bạn bè tôi cũng đã có nhiều người làm lông mày rồi, tuy nhiên chỉ được một thời gian là lông mày nhạt màu, có người thậm chí còn bị lệch 2 bên nên tôi khá lo lắng. Bạn tư vấn cho tôi địa chỉ phun thêu chân mày ở đâu đẹp tại TP.HCM nhé. Tôi cảm ơn."

  Trà My - TP.HCM

  Trà My thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phun chân mày ở đâu đẹp tphcm tới chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Lavender, câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

  Các yếu tố đánh giá địa chỉ phun thêu chân mày ở đâu đẹp tại tphcm
  • Nghệ nhân phun thêu tay nghề khéo léo
  [​IMG]

  Thêu chân mày ở đâu đẹp tại tphcm phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề nghệ nhân phun thêu

  Tay nghề của nghệ nhân phun thêu là yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành quả của việc phun thêu chân mày. Nghệ nhân với tay nghề khéo lèo và con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ tạo cho bạn đôi chân mày thật tự nhiên và hài hòa với các đường nét khuôn mặt. Ngược lại, khách hàng sẽ có nguy cơ chân mày lệch, không phù hợp với gương mặt.

  • Mực xăm chất lượng cao, dụng cụ vô trùng
  Mực xăm phải đảm bảo chất lượng, không gây dị ứng cho khách hàng. Mực phải bền màu sắc nét, không phai xanh hay đỏ làm giảm tính thẩm mỹ.

  Ngoài ra, dụng cụ thực hiện phun thêu chân mày phải được đảm bảo an toàn. Mỗi khách hàng phải được sử dụng kim riêng, mực riêng, bông gòn sạch, tất cả đều phải được tiệt trùng. Nghệ nhân phun thêu phải đeo găng tay để bảo đảm an toàn cho cả khách hàng và chính bản thân.

  Một số trường hợp vì thực hiện phun thêu tại các cơ sở nhỏ lẻ, sử dụng mực xăm không rõ nguồn gốc dẫn tới nhiễm trùng khu vực chân mày, thậm chí bị hoại tử da.

  Chính sách bảo hành sau phun thêu là một chứng nhận đảm bảo hiệu quả cũng như cam kết trách nhiệm của địa chỉ thẩm mỹ.