Để công việc kinh doanh độc đáo khi thiết kế website

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tienanh5510, 21/11/16.

 1. tienanh5510

  tienanh5510 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  thiết kế website là một cơ hội “kể chuyện trực tuyến”, vì thế, doanh nghiệp hãy trả lời câu hỏi “Tôi là ai?” 1 mẹo lôi cuốn nhất, hấp dẫn nhất và chân thành nhất. bởi thế, website cần có phần tiểu sử ngắn gọn, nói đến các thành tựu, kinh nghiệm chuyên môn và những yếu tố độc đáo giúp doanh nghiệp phát triển thành khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.


  [​IMG]


  Nên giải đáp thật tốt câu hỏi mà người tiêu sử dụng thường thắc mắc “Doanh nghiệp của bạn đặc biệt ở điểm nào? vì sao tôi phải mua hàng của bạn?”. Đây cũng chính là 1 điểm nhấn chiến lược mà nhiều thiết kế web hà nội của những công ty bị thiếu sót. Hãy miêu tả mọi ý tứ thật ngắn gọn và súc tích. Để người mua dễ dàng tìm hiểu được câu trả lời lúc dùng trang web của bạn


  Nắm bắt rõ những gì bạn cung cấp cho khách hàng.


  Khá nhiều website hiện tại không nêu bật được các gì họ đang kinh doanh, khiến khách hàng không thế hiểu. Do vậy, hãy xem đây là một ưu tiên trên trang chủ website khi mang đến các thông tin tổng quát về sản phẩm hoặc dịch vụ là kết nối tới các thông tin chi tiết trên trang sản phẩm.


  Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội


  1 số lo ngại việc tiết lộ quá nhiều thông tin về hàng hóa sẽ ảnh hưởng đến lợi thế cạnh tranh của họ. Một số khác cho rằng khách hàng chẳng có lý do gì điện thoại tới công ty khi họ đã có tất cả thông tin kiếm được từ trang web gia re.


  bởi thế, hãy thật khéo léo trong việc cân bằng giữa các nhu cầu thông tin cần được đáp ứng để những khách hàng tiềm năng đủ sức đưa ra quyết định khi họ truy cập web. Thông thường, người tiêu dùng sẽ không chủ động liên lạc với công ty giả định chưa hiểu hết hết thông tin về sản phẩm, thay vào đó, họ sẽ tìm đến đối thủ của bạn.


  Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726