Toàn quốc Đầu đọc mã vạch PM8300 PowerScan chịu được môi trường khắc nghiệt

Thảo luận trong 'Máy Tính Để Bàn' bắt đầu bởi tvintec, 22/3/16.

 1. tvintec

  tvintec New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các may quet ma vach laser không dây dau doc ma vach PM8300 PowerScan là dòng Datalogic ADC cao cấp của các sản phẩm thu thập dữ liệu công nghiệp cầm tay bền cho mã số tuyến tính. Dòng PM8300 PowerScan bao gồm các mô hình khác nhau nhằm đáp ứng tất cả đòi hỏi của khách hàng; PM8300 là mô hình không dây cơ bản; Mô hình trung cấp PM8300-D với một màn hình hiển thị và bàn phím 3-phím, và mô hình PM8300-DK có màn hình và một bàn phím đầy đủ 16-phím. Mô hình PM8300-DK cho thấy sự tinh tế gia tăng đáng kể của việc tương tác với các hệ thống máy chủ và mở ra tiềm năng sử dụng mới cho các máy quét, phù hợp với các ứng dụng đòi hỏi một thiết bị đầu cuối dữ liệu di động đắt tiền. Bàn phím điện thoại di động cho phép nhập mã vạch không thể đọc được và cho phép dễ dàng quản lý các ứng dụng mã số lượng đơn giản như hàng tồn kho, giao nhận, v..v

  [​IMG]

  Truyền thông vô tuyến băng hẹp với STAR Cordless System của Datalogic giúp tăng năng suất và sự linh hoạt trong công việc. Hỗ trợ các giải pháp mở rộng từ ứng dụng point-to-point dễ dàng với khả năng kết nối mạng và chuyển vùng cho các cài đặt phức tạp.

  máy quét mã vạchPM8300 trang bị 3GL độc quyền của Datalogic đem lại phản hồi đọc tốt. Công nghệ Green Spot và Good Read LEDs kép trên đầu và mặt sau của nắp tăng khả năng hiển thị ở tất cả góc độ. Hiệu suất đọc cao nhờ công nghệ PuzzleSolver của Datalogic cho khả năng đọc chính xác, nhanh với các mã vạch tiêu chuẩn, chất lượng in kém và bị hư hỏng.

  PM8300 đã được xây dựng và thử nghiệm để chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt giữ vững hiệu suất đọc phù hợp mà không làm giảm hiệu suất hoặc độ chính xác. Với trọng lượng nhẹ và cân bằng tốt đảm bảo vận hành thoải mái trong các hoạt động quét chuyên sâu.

  Tính năng đa giao diện, với giao diện phổ biến nhất: RS-232, Keyboard Wedge, Wand Emulation và USB. Chương trình Datalogic Aladdin mang đến các tính năng dễ vận hành