Toàn quốc Đất nền tại Nha Trang đang phủ sóng thị trường

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vectos, 4/1/17.

 1. vectos

  vectos Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Rất nhiều dự án đất nền tại Nha Trang đang phát triển mạnh, đã có những dự án chỉ sau 1 năm gái đã tăng lên gấp đôi, gấp ba giá bán ban đầu, Thị trường căn hộ đã bắt đầu chuẩn lại, vậy nên chuyển hướng sang đất nền là xu hướng tất yếu. cùng điểm danh lại tất cả các dự án đang hot tại Nha Trang.

  1 - Khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang .

  2 – Khu đô thị Phước Long

  3 – Khu đô thị Mipeco Nha Trang

  4 – Khu đô thị An Bình Tân

  5 – Khu đô thị Lê Hồng Phong

  6 – Khu đô thị Mỹ Gia


  Những dự án khu đô thị hiện đại, tiện ích đa dạng, đang làm TP Nha Trang thay đổi từng ngày , Nhất là khu vực phía tây TP .

  Gía bán tại các khu đô thị có sự khác biệt và sẽ nhắm vào đối tượng khách hàng khác nhau, vậy nên không có sự cạnh tranh cao. Vì từng đối tượng sẽ chọn những dự án với giá bán phù hưpj với mình . Mặt bằng chung có các dự án giao động từ 6 triệu/m2 cho đến cao nhất là 20 triệu/m2.

  KHÁCH HÀNG NỀN CHỌN DỰ ÁN NÀO PHÙ HỢP

  Khách hàng để ở : có thể chọn những dự án giá bán còn đang rất thấp, ví dụ : Nam Vĩnh Hải . An Bình Tân, Mỹ Gia , đặc điểm của những dự án này là đang trong thời gian xây dựn cơ sở hạ tầng, nên giá bán còn khá thấp, phù hợp với tài chính, Nếu bạn cs tích lũy tài sản vứi các dự án này cũng rất tốt, vì giá vẫn chưa bị thổi lên cao, dể dàng đầu tư .

  Khách hàng mua đầu tư : Có thể chọn những dự án nằm vị trí đẹp ví dụ : Kkhu đô thị Mipeco Nha Trang, Phước Long , Lê Hồng Phong , Những dự án này nằm trên những trục đường chính, gần trung tâm thành phố, nên sẽ có tính thanh khoản cao, mua đi bán lại sẽ dễ dàng hơn.

  MỘT NĂM TỚI CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN SẼ LÀ PHÂN KHÚC ĐƯỢC ĐẦU TƯ NHIỀU NHẤT .

  Thị trường căn hộ đã không còn hấp dẫn với các nhà đầu tư , khi tính rũi ro khá cao, lợi nhuận sẽ không cai, tính thanh khoảng đang chậm lại, vì vậy đầu tư đất nền sẽ là xu hướng mới, lý do đất nền an toàn hơn căn hộ : Tính pháp lý ổn định, Gá bán thấp hơn căn hộ , Tính thanh khoản cao ……

  Đa số những dự án đất nền tại Nha Trang sẽ được các nhà đầu tư gom hàng khá nhiều, vậy nên nếu khách hàng mua để ở, Tôi khuyên bạn nên quyết định sớm nhất, để có thể mua giá tốt vào những thời điểm tốt nhất.

  DỰ ÁN NÀO NÊN MUA NHẤT VÀO NĂM 2017

  Tất cả các dự án tại Nha Trang đều tốt, nhưng để chọn ra một dự án tốt nhất đẻ ở hoặc đầu tư có lợi nhuận nhất trong năm 2017, chỉ có một cái tên xứng đáng liệt kê vào đó là - đất nền Nam Vĩnh Hải Nha Trang.Với những ưu điểm : Chủ đầu tư uy tín , Khu vực dự án phát triển đồng bộ, Dự án được đầu tư rất tốt.. Thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng vào thời điểm này


  Tổng quan Nam Vĩnh Hải Nha Trang bạn nên biết .


  Diện tích : 32,8817 ha.

  Chủ Đầu Tư : Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản – APROMACO

  Vị trí : Phường Vĩnh Hải, TP.Nha Trang, Khánh Hòa

  Phía Bắc : Giáp Đài Phát Xạ khu vực Đồng Đế và KDC

  Phía Nam : Giáp đường Nguyễn Khuyến

  Phía Đông : Giáp KDC

  Phía Tây : Giáp đường sắt Bắc Nam, khu bắc Hòn Nghê .

  Ngân hàng hỗ trợ : Vietcombank

  Đơn vị phân phối chính thức : Đất Vàng Nha Trang


  Nam Vĩnh Hải là dự án đất nền tại Nha Trang pháp lý ổn định giao sổ chứng nhận quyền sử dụng đất không cần xây dựng ngay. Dự án đầu tiên cơ sở hạ tầng hoàn thiện mới chính thức mở bán. Khu vực tiềm năng và phát triển. Được xây dựng và đầu tư bởi Côgn ty C

  P Vật Tư Nông Sản, thuộc tóp 74 trên tổng số 500 doanh nghiệp lớn nhất cả nước, điều này khẳng định sự uy tín của CĐT.

  Với khách hàng đã sở hữu đất nền tại khu đô thị Nam Vĩnh Hải nhận xét rằng đó là sự quyết định đúng đắn và kịp thời đơn giản bởi vì mua đất ở vị trí đẹp mà giá cũng chưa bị tăng cao, và sẽ bàn giao mặt bằng sớm ( dự kiến trước tết Nguyên Đán ).