Danh sách 10 biểu trưng sản phẩm làm sạch cho các bà nội trợ tại nhà

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi vislogo, 8/6/17.

 1. vislogo

  vislogo Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Các mẫu thiết kế logo dịch vụ vệ sinh và các biểu trưng về sản phẩm nhà bếp được thiết kế khéo léo đã đem đến một niềm tin mãnh liệt dành cho các bà nội trợ và người tiêu dùng trong 10 biểu tượng sau đây:

  [​IMG]

  1. Logo Tide design

  Mẫu thiết kế logo thương hiệu chất tẩy Tide đã trải qua nhiều lần tái sử dụng và sửa đổi, nhưng tất cả chúng đều có hình xoắn ốc màu cam và màu vàng quen thuộc có liên quan đến sản phẩm. Phiên bản mới nhất của logo Tide có chữ màu xanh đậm - vì màu xanh là một màu nhẹ nhàng.

  [​IMG]

  2. Logo Clorox Green Works design

  Dòng sản phẩm làm sạch này có màu sắc thân thiện hơn so với các dòng sản phẩm khác và điều này xứng đáng là một logo kinh doanh chuyên nghiệp hoàn toàn mới. Biểu trưng mới của thương hiệu này sử dụng là màu xanh đậm và xanh lá cây, cùng với một bông hoa giống như mặt trời. Bởi vì, công ty muốn bạn nghĩ rằng đây là một ngày mới mẻ hơn đối với họ và biểu trưng này đã thực hiện công việc tuyệt vời đó.

  [​IMG]

  3. Logo Swiffer design

  Swiffer muốn cách mạng hóa cách bạn dọn dẹp nhà cửa với một dòng sản phẩm dùng một lần nhằm mục đích giúp việc nhà của bạn dễ dàng hơn. Thông điệp này được thể hiện bằng bảng màu xanh lá cây trong hình dạng xoắn ốc thường có liên quan đến việc làm sạch, trong khi các chữ cái được thiết kế nghiêng và thân thiện. Trong tất cả, thì logo này sẽ làm cho bạn cảm thấy muốn sử dụng sản phẩm hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  4. Logo Comet design

  Các sản phẩm của Comet là hàng gia dụng trong nhiều thập kỷ qua. Với biểu tượng kinh doanh chuyên nghiệp vượt thời gian như vậy, thật dễ hiểu tại sao nó lại tồn tại cho đến ngày nay. Logo này có một màu xanh lá cây sáng bóng để tạo cảm giác sạch sẽ và thân thiện với trái đất, được hiển thị nổi bật với một ngôi sao vàng lóng lánh ở mặt trước. Bởi vì ngôi sao vàng được đưa ra để gợi ý cho sự xuất sắc, là một lựa chọn tuyệt vời cho sản phẩm này.

  [​IMG]

  5. Logo Hoover design

  Hoover có lẽ là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong danh sách này và với một biểu tượng dễ nhận biết như vậy, bạn có thể dễ dàng hiểu tại sao. Bởi vì hình tròn màu đỏ là một hình dạng dễ gây sự chú ý - với tên sản phẩm có màu trắng và chữ viết hơi cổ. Bởi vì biểu tượng rất đơn giản nên cũng rất dễ nhận ra bởi những người chưa bao giờ sở hữu một sản phẩm do nhãn hiệu này sản xuất. Biểu tượng kinh doanh chuyên nghiệp vẫn không thay đổi nhiều trong những năm qua, đã làm cho nó trở nên dễ nhận biết hơn.

  [​IMG]

  6. Logo Mr. Clean design

  Sản phẩm làm sạch này được công nhận trên toàn thế giới bởi những bà nội trợ phụ thuộc vào các dịch vụ của mình. Từ làm sạch đến xà phòng Magic Eraser, mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp này gần như phổ biến ở các hộ gia đình Mỹ. Một phần của sự nổi tiếng này là do sự đáng tin cậy của nhân vật và là khuôn mặt của công ty. Bởi vì người đàn ông vào thời điểm đó đã tham gia vào chiến dịch giặt giủ của công ty - từ đó đã trở thành một biểu tượng chính trong logo của họ.

  [​IMG]

  7. Logo Arm & Hammer design

  Gã khổng lồ trong ngành làm sạch này có biểu tượng kinh doanh chuyên nghiệp được biết đến từ giữa thế kỷ XIX. Cánh tay và búa trong logo tượng trưng cho Vulcan, vị thần của pháo đài Rôma. Nhưng may mắn là logo lại có những điểm mạnh khác. Nó là một vòng tròn, làm cho mọi người cảm thấy tin tưởng hơn và nó cũng rất dễ gây sự chú ý với màu đỏ. Dòng chữ - "The Standard Of Purity" - đã thêm vào sự chất lượng cho hình ảnh cũng như sản phẩm của công ty.

  [​IMG]

  8. Logo Method design

  Dây chuyền sản xuất sạch này là một trong những sản phẩm làm sạch xanh tràn ngập nhiều trên thị trường. Từ biểu trưng kinh doanh chuyên nghiệp của mình, thì ý định về một sản phẩm sạch khá rõ ràng nằm trong thiết kế. Chữ cái có màu xanh tươi, trong khi chữ cái đầu tiên có một dấu chấm dưới giống như một dấu chấm than.

  [​IMG]

  9. Logo Dyson design

  Biểu trưng kinh doanh chuyên nghiệp của công ty này luôn tuân theo tất cả các quy tắc trong thiết kế logo. Cùng với hình dạng của phông chữ tròn làm cho mọi người cảm thấy rằng họ là một phần của sự hoàn hảo.

  [​IMG]

  10. Logo Merry Maids design

  Dịch vụ dọn dẹp này có một biểu trưng kinh doanh chuyên nghiệp, hấp dẫn hơn dành cho những người phụ nữ hiện đại so với bất kỳ logo nào trong danh sách này. Màu xanh lá cây là một màu sắc tự nhiên, nhẹ nhàng khiến người phụ nữ muốn tin vào tổ chức và nhân viên của mình. Nhìn chung, nhiều người khi thấy logo này sẽ thực sự muốn sử dụng dịch vụ làm sạch của nó ngay.