Toàn quốc Đánh giá về bình sữa Dr Brown chống sặc tốt cho bé

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi Huy_Nguyen, 11/8/16.

 1. Huy_Nguyen

  Huy_Nguyen Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Làm thế nào để các bà mẹ lựa chọn bình sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh của họ? Họ thường lựa chọn những bình sữa tốt nhất có tỷ lệ được nhiều người mua nhất trong thị trường hiện nay. Trong đó có bình sữa Dr Brown. Các tính năng tốt nhất của bình sữa là chuyển từ bú mẹ sang bú bình bú không phải là một vấn đề cho trẻ sơ sinh nữa .
  [​IMG]

  Bình sữa Dr Brown Free BPA , sử dụng chất liệu cao cấp, không gây độc hai cho bé khi sử dụng. Núm ty được là bằng silicone rất mềm, an toàn tuyệt đối cho bé.


  Bình sữa Dr Brown có dòng chảy tự nhiên nhờ vào một hệ thống lỗ thông hơi nhả bong bóng bằng cách sử dụng hệ thống van thông khí nội bộ. Điều này làm cho việc bú bình sẽ trở nên dễ dàng như bú sữa mẹ. Các chai cũng rất dễ dàng để làm sạch rất an toàn là tốt.


  Các bình sữa em bécó kích cỡ khác nhau, màu sắc, hình thức và hình dạng. Tất cảđều có chức năng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của mình. Tất cảđều được thực hiện đểđáp ứng các nhu cầu khác nhau của các bé. Hệ thống van thông khí nội bộ giúp khóa các chất dinh dưỡng quan trọng trong sữa. Nó cũng có thể làm giảm sặc, đau bụng, vàợ nóng cho bé. Hãy nhớ rằng tất cả những việc này là rất quan trọng , vì nó là một mối đe dọa cho sức khỏe của họ.


  Hầu hết thời gian, các bà mẹ mua bình sữa Dr Brown bị thách thức khi nói đến làm sạch các bộ phận khác nhau của chai. Làm sạch van thông hơi là khó khăn nhất để làm. Van thông hơi thường dính cặn sữa và nó phát triển thành các vật liệu đen trong các đường nứt. Tuy vậy, Dr Brown cung cấp cho bạn một cọ rửa chuyên dụng để có thể rửa van thông hơi một cách dễ dàng.


  Chọn chai bé từ Tiến sĩ Brown cho bạn cơ hội để cung cấp cho các chất dinh dưỡng tốt nhất cho bé. Không phải tất cả các chai được an toàn để sử dụng nhưng chỉ có Tiến sĩ Brown có thể cung cấp cho bạn tốt nhất.


  Nguồn : binhsuangoai.com