Đăng ký tài khoản diễn đàn hỗ trợ SEO

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhtrung210480, 17/6/15.

 1. - Bạn là SEOer, Marketer hay Webmaster ?

  - Bạn đang có vài hoạt động kinh doanh online hay làm việc cho một công ty ?

  - Bạn muốn những từ khóa của mình lên TOP nhanh chóng và luôn giữ được thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google ?

  Vậy còn chờ gì nữa, hệ thống diễn đàn rao vặt lớn mạnh có chỉ số index lớn, PA và DA cao ngất ngưỡng sẽ giúp bạn đưa website của mình lên top với những từ khóa vô cùng giá trị. Bạn sẽ không phải tốn thời gian quá lâu để có thể thấy được hiệu quả, chỉ cần đăng bài đều đặn với chiến thuật đi backlink tối ưu thì chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ thấy được hiệu quả của mình từ hệ thống diễn đàn rao vặt của chúng tôi. Đó là lý do bạn nên tìm đến dịch vụ bán tài khoản VIP diễn đàn.

  [​IMG]

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ bán tài khoản VIP diễn đàn ?

  Những lợi ích mà tài khoản VIP đem lại là vô cùng giá trị cho bạn. Sau là là những lý do mà bạn nên đăng ký sử dụng dịch vụ bán tài khoản VIP diễn đàn.

  Tối ưu lượng link dofollow

  Chắc bạn hiểu được giá trị của link dofollow ảnh hưởng như thế nào đối với chiến lược SEO của mình. Khi trở thành thành viên VIP của hệ thống diễn đàn rao vặt bạn có quyền đặt 2 link có thuộc tính dofollow vào chữ ký của mình và trong mỗi viết số lượng link dofollow là 3. Sở hữu trong tay số lượng backlink chất lượng bạn sẽ dễ dàng đẩy website mình lên thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google.

  Tối ưu việc upload hình ảnh

  Đối với các thành viên VIP, trong bài viết những thành viên này sẽ được hỗ trợ tối đa về việc upload hình ảnh nhằm nâng cao chất lượng cho bài viết và thu hút nhiều người đọc, nhiều người truy cập đến website của mình hơn.

  Bài viết sẽ tồn tại khi tài khoản VIP hết hạn

  Tất cả bài viết của tài khoản VIP sẽ còn lưu lại trên hệ thống diễn đàn mãi mãi kể cả khi thành viên VIP hết hạn sử dụng. Điều này sẽ giúp cho website của bạn luôn giữ được vị trí tốt trên công cụ tìm kiếm mà không bị ảnh hưởng gì nhiều.

  Chi phí để sở hữu tài khoản VIP trên hệ thống diễn đàn rao vặt của chúng tôi chỉ có giá 500.000 vnđ/năm. Đây là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

  Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ bán tài khoản VIP diễn đàn ngay để hỗ trợ bạn trong quá trình SEO.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  - Yahoo: chitam_2209
  - Skype: nc.tam
  - E-mail: ngocchitam.info@gmail.com
  - Phone: 0949.592.209