Toàn quốc Đăng ký gói F70 Mobifone, nhận ngay ưu đãi 7GB data

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi xosoktme, 13/8/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đăng ký các gói cước Fast Connect của nhà mạng Mobifone, thuê bao di động Mobifone có thể thỏa sức truy cập mạng, online trên các thiết bị máy tính bảng, iPad của mình mọi lúc mọi nơi, theo dõi các thông tin khuyến mãi Mobifone cũng như thực hiện các giao dịch trực tuyến như mua thẻ, nạp tiền điện thoại online.

  [​IMG]
  Cú pháp đăng ký gói F70 Mobifone
  Đáp ứng nhu cầu truy cập mạng Internet của đông đảo người dùng hiện nay, Mobifone đã triển khai rất nhiều gói cước Fast Connect với nhiều ưu đãi dung lượng data tốc độ cao cũng như cước phí phù hợp với khả năng chi trả của người sử dụng.

  Một trong số các gói cước 3G Fast Connect nhận được nhiều đánh giá tích cực của người dùng trong quá trình sử dụng là gói F70 Mobifone Fast Connect. Đây là gói cước Fast Connect giới hạn dung lượng sử dụng, có chu kỳ sử dụng là 30 ngày, cước phí đăng ký 70.000 đồng/tháng.

  Để đăng ký gói cước F70 Mobifone, bạn soạn tin nhắn GO F70 gửi 9084 (miễn phí tin nhắn). Đăng ký gói cước F70 thành công, bạn có thể truy cập mạng để xem phim, chơi game hay thực hiện nạp tiền Mobifone 50K online trên các website dịch vụ rất tiện dụng.


  [​IMG]
  Đăng ký gói F70 Mobifone, nhận ngay ưu đãi 7GB data
  Dung lượng data ưu đãi của gói cước F70 Fast Connect Mobifone lên tới 7GB data – đáp ứng tốt nhu cầu truy cập Internet của người dùng với mức cước phí đăng ký chỉ 70.000 đồng (tính ra chưa đến 3.000 đồng/ngày), cho bạn online thỏa thích không lo tốn cước phí 3G.

  Một lưu ý nhỏ đến các thuê bao Mobifone đăng ký gói cước F70 Fast Connect, đây là gói cước có giới hạn dung lượng data sử dụng. Chính vì vậy, nếu tiếp tục truy cập mạng Internet tốc độ cao sau khi sử dụng hêt 7GB data, bạn sẽ phải trả cước phí phát sinh tương đường 200đ/MB.

  Để chủ động trong quá trình sử dụng dung lượng data, hạn chế việc phát sinh quá nhiều cước phí vượt gói, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp KT DATA gửi 999 (cước phí 200đ/SMS). Nếu cước phí vượt gói nhiều, bạn đừng quên nạp tiền cho tài khoản sim điện thoại để có đủ tiền trả cước phí nhé! Thay vì cách nạp tiền từ thẻ cào Mobifone, bạn có thể nạp tiền online trên các website cung cấp dịch vụ nạp tiền online Viettel, Mobifone uy tín như Vienthong.com.vn.