Dân đầu tư nước ngoài tập trung về Novo-hotel TP HCM

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hienpq, 18/3/16.

 1. hienpq

  hienpq Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Liên kế khách sạn xuất phát từ khái niệm condo & hotel nghĩa là Nhà vườn khách sạn hoặc khách sạn Biệt thự cùng được viết tắt là condotel hoặc Có nơi viết là Căn hộ khách sạn – novo-hotel.
  novotel là: đặc trưng với siêu dự án vinpearl condotel trần phú nha trang
  – Có đơn vị quản lý vận hành cùng bảo dưỡng riêng
  – Hoạt động theo hình thức SharedTime
  – người chủ yếu nằm trong Thị phần nghỉ dưỡng
  – Sắm quyền Nhận và dùng
  – kết hợp với những tiện ích chung của toàn hệ thống
  – luôn Có yếu tố sinh lời đầu tư

  [​IMG]
  Phương thức HOẠT ĐỘNG CỦA Liên kế vườn KHÁCH SẠN – Condotel
  Sở hữu dòng hình Nhà đất đặc trưng vời hai yếu tố là: Biệt thự – khách sạn, Nhà vườn khách sạn – Condotel mang phương thức hoạt động đặc biệt, cụ thể:
  Sở hữu chức năng của 1 Liền kề khách sạn
  Liên kế khách sạn được trang bị số đông hệ thống tiện ích cần Sở hữu của một Biệt thự vườn an cư như: hệ thống phòng bếp và những dụng cụ bếp, hệ thống phòng khách cùng phòng ngủ mang tới ko khí ấm áp và ấm cúng nhưng ko kém phần hạng sang.

  Biệt thự vườn khách sạn Có đơn vị quản lý cùng điều hành riêng (Ảnh minh họa)
  Điểm khác biệt của loại hình Biệt thự khách sạn so với Liền kề an cư thông thường là Biệt thự khách sạn – condotel Sở hữu đơn vị quản lý và điều hành chịu trách nhiệm về việc cho thuê lại và hoạt động động hàng ngày của khách sạn.
  Sở hữu chức năng của một khách sạn
  Nhằm đạt các tiêu chí của 1 Biệt thự khách sạn đạt chuẩn, condotel được thiết bị các tiện ích và dịch vụ như: hệ thống hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ 24/24, dịch vụ thư tín và dịch vụ đặt phòng,… Điểm khác của Condotel với khách sạn đấy là Condotel cho phép khách Tìm hoàn toàn quyền Nhận Liên kế vườn để nghỉ mát và cho thuê
  AI LÀ NGƯỜI Sở hữu Biệt thự vườn KHÁCH SẠN –
  Novo-hotel?
  Với hình thức hoạt động đặc trưng của mình, hệ thống Liền kề khách sạn –
  Condo-hotel ham mê với những người Có nhu cầu đầu cơ và các người
  Trước tiên, Nhà đầu tư: với Người đầu cơ Căn hộ khách sạn – condotel Sở hữu thể được coi “cơ hội đầu tư vàng – tỷ suất sinh lời kim cương” ví như Dân đầu cơ Đặt mua và lựa chọn được kênh đầu cơ an toàn và Có tiềm năng to. Bởi đây là loại đầu cơ chỉ phải loại vốn nhỏ nhưng lại Sở hữu khả năng thu về nguồn vốn 1 cách nhanh chóng. Hơn thế, condotel dễ bán, dễ thanh khỏa cùng Có khả năng ra mắt lợi nhuận ngay tắp lự cho Dân đầu tư.
  Thứ 2, khách du lịch, doanh nhân thành đạt cùng người Sở hữu mức thu nhập trung lưu: ngoài Nhà đầu tư thì
  căn hộ vinpearl condotel đà nẵng còn ưng ý với những đối tượng Sở hữu sở thích và mong muốn được hưởng thụ Khí hậu và kỳ nghỉ dài hạn với chất lượng sang thượng lưu, nơi Sở hữu phần lớn tiện nghi và tầm giá vừa phải.