Toàn quốc Đại lý vé máy bay Jetstar tại Vinh

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lienmeo123, 23/3/16.

 1. lienmeo123

  lienmeo123 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vé khuyến mãi 11.000đ có bán ở Đại lý vé máy bay jetstar tại Vinh của Công Ty CPTM DT Toàn Cầu Airlines, nhanh tay gọi: 01299 302 302 vì số lượng có hạn.
  Toàn cầu là đại lý cấp 1 được hãng hàng không Jetstar Pacific cho phép mở Đại lý vé máy bay Jetstar tại Vinh bán đúng giá, luôn cam kết giá rẻ nhất .
  Đại lý vé máy bay Jetstar tại Vinh cam kết giá rẻ và hỗ trợ đổi vé miễn phí.
  Theo quy định hãng hàng không Jetstar vé đã mua không được trả lại
  Được đổi ngày giờ bay, tên hành khách trước giờ bay 24h có tính phí và phí chênh lệch giá vé nếu có và chỉ áp dụng cho một số hạng giá vé
  Cách đặt mua được vé ở Đại lý vé máy bay Jetstar tại Vinh
  1. Đặt vé máy bay trực tuyến qua Đại lý vé máy bay Jetstar tại Vinh
  Bạn truy cập vào trang Web và điền thông tin đầy đủ nơi đi, nơi đến số lượng hành khách vào from đặt vé, sau ít phút bạn sẽ nhận được tất cả thông tin chuyến bay để lựa chọn và thực hiện các bước tiếp theo.
  2. Đặt vé qua điện thoại:
  Cách tốt nhất để mua vé ở Đại lý vé máy bay Jetstar tại Vinh hãy gọi 0387 302 302 hoặc 0941 302 302 sau ít phút bạn đã có mã đặt chỗ trên chuyến bay và những thông tin mà bạn cần biết nhân viên hỗ trợ cho bạn 24/24h miễn phí. Không những thế cho bạn ở đâu trên bất kỳ sân bay nào cũng có thể mua được vé rẻ tại Đại lý vé máy bay Jetstar ở Vinh.
  3. Hoặc bạn có thể mua vé qua tổng đài: 19001812 là tồng đài của đại lý Toàn Cầu, được hãng hàng không Jetstar Pacific bổ nhiệm chính thức đại lý cấp 1 qua Đại lý vé máy bay Jetstar tại Vinh.
  Hình thức thanh toán:
  Bạn có thể tới văn phòng đại diện tại Đại lý vé máy bay Jetstar ở Vinh địa chỉ: 26 Nguyễn Khánh Toàn,P.Hưng Phúc, TP.Vinh,NA
  Hoặc bạn có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản có thể xem tại đây:
  Chương trình khuyến mãi của Đại lý vé máy bay Jetstar tại Vinh
  Với nhiều chương trình khuyến mãi cuối tuần, khuyến mãi cho các chặng bay mới, khuyến mãi những mùa thấp điểm. Đại lý vé máy bay Jetstar tại Vinh còn thanh toán linh hoạt, xuất hóa đơn trực tiếp cho khách hàng.
  Hãng hàng không Jetstar Pacific với nhiều ưu đãi giá khuyến mãi chỉ với 11.000đ ngay hôm nay lúc 11h trưa, giá khuyến mãi có hạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc vé rẻ.
  Lưu ý:
  - Giá Chưa bao gồm thuế và Phí
  - Không hoàn vé, nếu thay đổi thì phải đóng phí.
  Đại lý vé máy bay Jetstar tại Vinh tư vấn tận tình chu đáo.
  Khi khách hàng mua vé ở Đại lý vé máy bay Jetstar tại Vinh được các Booker xinh đẹp giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình chu đáo tránh xảy ra đáng tiếc trong suốt chuyến bay như hành lý mang theo, giấy tờ tùy thân,thủ tục lên máy bay,Phụ nữ mang thai, trẻ em và người cao tuổi.
  Đặt vé qua Đại lý vé máy bay Jetstar tại Vinh.
  Địa Chỉ: 26,Nguyễn Khánh Toàn, P.Hưng Phúc, TP.Vinh.NA
  Website: http: vemaybaynghean.com
  Hotline: 0387 302 302 - 01299 302 302
  Tags: dai ly ve may bay jetstar tai vinh