Toàn quốc Cùng tìm hiểu về thiết bị loa array

Thảo luận trong 'Thiết Bị Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi banghemassagenhatban, 5/1/19.

 1. banghemassagenhatban

  banghemassagenhatban New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Loa array là sản phẩm được tạo thành nhờ một khối hệ thống các loa có cấu tạo giống hệt nhau lắp đặt cho cùng một đường dây Và được mang vào để tạo thành một nguồn âm thanh cùng dòng.
  Thiết kế của 1 khối hệ thống loa array gia bao nhieu gồm :một giá treo của nhiều loa đặt xếp gần nhau với cùng kích thước nhìn gọn gàng nhưng bên trong hệ thống trung tâm công suất cao vì lắp đặt công nghệ nén. Chính vì thế yêu cầu loa nên có độ nhạy cao Và chất lượng âm thanh rất tốt bởi củ từ chất lượng cao, hoặc một vài loaị lắp đặt vật liệu nam châm mới nhỏ xong lực từ vô cùng mạnh.

  Hai mẫu loa array chất lượng tuyệt vời được ưa dùng dạo gần đây
  Loa array Fly AR 1202
  Fly AR 1202 đang là dòng được nhiều ưu ái trên thị trường âm thanh nội địa ngày nay, dòng loa này có mặt đã đem lại một cuộc cải tiến âm thanh line array thành công. Là dòng loa mang đến chất lượng tiếng bass sâu chuyên sử dụng cho khối hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường quy mô lớn sẽ mang lại cho người lắp đặt chất lượng âm thanh cực kì tốt, mềm mại sáng tiếng Và không kém phần khỏe khoắn. Với ưu điểm dễ dàng nhìn thấy nhất với loa line array AR1202 là cóthiết kế gọn gàng, mới mẻ sẽ giúp người sử dụng giảm thiểu tối đa không gian của sân khấu &làm tăng độ bền đẹp cho diện tích sử dụng.
  Loa Array DB LA218S
  Loa Array DB LA218S nằm trong số dòng thiết bị lao siêu trầm công suất lớn, sử dụng 2 bass 18″ (45cm). Và là một trong số các dòng loa Sub Array tiêu biểu nhất trong lĩnh vực âm thanh biểu diễn ngoài trời. Sản phẩm loa sub line array DB LA218S ra đời là sự làm việc vất vả của các kỹ sư âm thanh tại thương hiệu này. DB LA-218S được các kỹ sư phát triển khá công phu từ công đoạn lựa chọn nguyên liệu cho vỏ thùng loa array, đến việc chọn Bass, thiết kế mạch phân tần sao cho tối ưu. Và đây chính là sản phẩm chất lượng nhất với các dàn âm thanh sân khấu, sự kiện , dàn loa đám cưới chất lượng cao.