Toàn quốc Cùng đến Hạ Long trải nghiệm chèo thuyền kayak

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tho pham, 21/3/16.

 1. tho pham

  tho pham Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Một khi đến với Hạ Long bạn sẽ có cảm nhận vịnh Hạ Long không khác gì một bảo tàng thiên nhiên khổng lồ với những hang động nguyên sơ lung linh cùng với văn hóa lịch sử mới mẻ. Khi đã bắt đầu chuyến du lịch Hạ Long, bạn sẽ quên hết thời gian, mê đắm không muốn về.

  >> du lịch Việt Nam

  [​IMG]

  Có rất nhiều phương pháp để du khách khám phá Hạ Long nhưng chắc rằng tại Việt Nam, chỉ tại Hạ Long, dịch vụ nghỉ đêm trong những con tàu sang trọng mới phát triển như thế. Có nhiều khám phá rất khác biệt so với các tour du lịch biển hiện có, nếu các đôi uyên ương hưởng tuần trăng mật trên những chiếc du thuyền sang trọng này, sẽ không có gì tuyệt vời hơn”… Ngoài ra chúng tôi cũng ra mắt tour khám phá vịnh Hạ Long với thuyền kayak: ”Tham gia tour du lịch này để khám phá vịnh Hạ Long, du khách sẽ được tự mình chèo thuyền kayak đến những bãi hoang sơ, mới mẻ, chui vào các hang động. Du khách có cảm giác như có thể hòa mình với thiên nhiên, khám phá những điều kỳ thú. Phần lớn các địa điểm được chọn để bơi thuyền kayak là những vùng đẹp, hoang sơ của vịnh Hạ Long: hang Luồn, Ba Trái Đào, hồ Ba Hầm, Ba Hang, đền Bà Men, đảo Đầu Bê… Với chương trình du lịch này, kể cả những người đã thăm vịnh Hạ Long nhiều lần, cảm giác nhận được vẫn là một vịnh Hạ Long mới mẻ hoàn toàn”.

  >> ẩm thực việt nam

  Nếu đến Hạ Long bạn hãy thử cảm giác thú vị sau khi một mình trên chiếc thuyền kayak thăm thú hang Luồn: ”Ấn tượng nhất với tôi là khi cho thuyền chui vào hang. Càng chèo vào sâu càng tối om, hàng trăm ngọn nhũ thả xuống trước mặt, có lúc phải nằm ép mình xuống mặt thuyền mới chui qua được. Cảm giác mỏi nhừ hai cánh tay nhưng sau khi hoàn thành cuộc hành trình khám phá vịnh Hạ Long với thuyền kayak đã để lại cho tôinhiều điều thú vị”… Trên đây chỉ là hai trong số vô vàn lựa chọn để du khách có thể khám phá Vịnh Hạ Long. Đáp ứng nhu cầu du khách, một số doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trên vịnh Hạ Long đã mua những con tàu nhỏ đủ cho gia đình vài người, mà trên đó bạn sẽ tự lựa chọn địa điểm để tham quan, hoặc tìm cảm giác bồng bềnh giữa vịnh đầy nên thơ, lãng mạn ở một vị trí nào đó.