Toàn quốc Cú đột phá dự án căn hộ chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynq.231, 24/3/16.

 1. huynq.231

  huynq.231 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thị trường bất động sản TP HCM vừa chúng kiến một tiền lệ chưa từng xảy ra khi Công ty cổ phần Đầu tư Thảo Điền ký hợp đồng với Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) để tài trợ tín dụng và bảo lãnh cho dự án căn hộ chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền. Với sự hợp tác này, khách hàng của dự án được cam kết đảm bảo mọi quyền lợi, đặc biệt, được bảo lãnh tín dụng từ ngân hàng Techcombank
  Khi khách hàng nắm đằng chuôi
  Theo như hợp đồng được ký kết giữa hai bên, Ngân hàng Techcombank sẽ là nhà tài trợ tín dụng cho dự án. Đồng thời, ngân hàng cũng sẽ đứng ra quản lý mọi khong tiền đầu tư của khách ahngf vào các căn hộ của dự án Masteri Thảo Điền
  Trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng tiến độ bàn giao nhà theo hạn định và chất lượng, Techcombank cam kết hoàn trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng. Bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán. Ngoài ra, ngân hàng còn triển khai gói vay mua nhà Techcombank ưu đãi dành riêng cho khách hàng của Masteri Thảo Điền. Tiêu biểu là lãi suất ưu đãi 8,99%/năm (cố định trong suốt 3 năm) và tỷ lệ vay lên đến 80% tổng giá trị căn hộ.
  Trong bối cảnh thị trường
  nhà đất TP HCM chưa hết khó khăn, dẫn đến hệ quả chậm trễ bàn giao nhà của chủ đầu tư. Thì cam kết tài trợ và quản lý dòng tiền từ Techcombank đối với dự án Masteri Thảo Điền là một bước đột phá thật sự. Đồng thời, khẳng định năng lực triển khai và uy tín của Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền trên vai trò Chủ đầu tư. Mặt khác, gói vay mua nhà ưu đãi của Techcombank hỗ trợ tối đa để khách hàng có điều kiện sở hữu căn hộ vàng Masteri Thảo Điền.
  Xuất phát từ thực trạng chiếm dụng trái phép tiền mua căn hộ của không ít chủ đầu tư, Masteri Thảo Điền góp phần khôi phục niềm tin nơi khách hàng, mở đường cho thị trường bất động sản sau thời gian dài đóng băng. Nhận định từ giới kinh doanh, giai đoạn khó khăn này đồng nghĩa với sự sàn lọc mạnh mẽ hơn và chỉ những chủ đầu tư gây dựng được uy tín bằng năng lực tài chính và kinh nghiệm mới trụ vững. Từ những tín hiệu tích cực của khách hàng và sự hợp tác bảo lãnh từ Techcombank, dự án Masteri Thảo Điền mở ra hướng đi mới, thuyết phục tuyệt đối khách hàng bằng lợi ích “nắm đằng chuôi”.
   
: Linh tinh