Toàn quốc Cty Dịch Vụ Bảo Vệ Quận 12 Chất Lượng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi thaohcm, 23/6/15.

 1. thaohcm

  thaohcm Guest


  Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Quận 12 Uy Tín

  Trong tình hình thứ tự an ninh bất ổn hiện giờ, việc đảm bảo an toàn cho yếu nhân, hàng hóa, công ty, doanh nghiệp hay tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp ngày càng khó khăn. Chúng tôi, Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24H – Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ cam kết mang đến cho bạn sự yên tâm, an toàn tuyệt đối.
  Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24H được Sở Kế hoạch và Đầu tư thị thành HCM cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh dinh ngày 10 tháng 03 năm 2011, ngành bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với đội ngũ cán bộ, viên chức chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong ngành bảo vệ an ninh cũng như ý thức đạo đức tốt, yêu nghề, Bảo Vệ An Ninh 24H đang dần khẳng định vị thế của mình trong ngành bảo vệ an ninh trên địa bàn Ttp.HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung.
  [​IMG]
  Hình: Dịch vụ bảo vệ quận 12 hcm
  hàng ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo theo một quy chế chặt chẽ và khoa học, tổ chức kỷ luật cao, bảo đảm mỗi viên chức có đủ khả năng hoàn thành công việc một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn chú trọng đến việc giáo dục đạo đức nghề của đội ngũ viên chức công ty.
  Những dịch vụ bảo vệ quận 12 hcm nổi trội:

  Bao ve chuyen nghiep Cong ty bao ve quan 12

  Dịch vụ bảo vệ cho các yếu nhân: Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến loại dịch vụ này, bởi thuộc tính đặc thù của dịch vụ bảo vệ cho các yếu nhân. Nó can hệ trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng, tài sản của con người. Những nhân viên đảm nhiệm nhiệm vụ đều là những viên chức có trình độ chuyên môn cao, giỏi võ thuật, nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình với công việc.
  • Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Quận 12 Chất Lượng
  • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp: cốt bảo vệ ở cổng chính và lạ trong khu vực nhà máy và xí nghiệp, tránh tình trạng có kẻ xấu thâm nhập vào.
  • Dịch vụ bảo vệ, áp tải hàng hóa: Bạn có những tài sản giá trị cần vận chuyển nhưng lo lắng về vấn đề an ninh? Dịch vụ bảo vệ quận 12 HCM sẽ đưa ra các giải pháp chuyên nghiệp trong quá trình chuyên chở và giao nhận hàng hóa bảo đảm an toàn cho hàng hóa của bạn.
  • Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng: giờ, có rất nhiều vụ đánh cắp tài sản tại tiệm vàng trắng trợn và hậu quả ngày càng nghiêm trọng hơn, không chỉ có tài sản mà còn ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của chủ tiệm vàng. thành thử, bạn cần có một công ty bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo sự an toàn cho tài sản và sức khỏe của mình.
  • Dịch vụ bảo vệ tại các trung tâm tổ chức sự kiện: Việc sự kiện có thành công hay không phụ thuộc một đa số vào sự an toàn của toàn sự kiện. Dịch vụ bảo vệ quận 12 hcm cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, đảm bảo sự an toàn cho suốt quá trình diễn ra sự kiện.
  • Dịch vụ bảo vệ nhà băng, ngân khố
  • Dịch vụ bảo vệ công ty, doanh nghiệp
  • Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Quận 12 Tin Cậy
  • Và còn nhiều dịch vụ bảo vệ khác tại Bảo Vệ An Ninh 24H.
  Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24H
  Điện thoại: (08) 6275 7777 – Fax: (08) 38 95 0505
  Địa chỉ: 100A, Đướng số 4, P. 16, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  Chi nhánh: Số 131 Ngõ 230 Tổ 10, P. Công Định, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
  Chi nhánh: 95 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
  Dịch vụ bảo vệ quận 12 chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!