Công ty dịch vụ làm kế toán thuế chất lượng cho doanh nghiệp của Hoàng Gia

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi DuyDiep, 18/11/16.

 1. DuyDiep

  DuyDiep Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp của Hoàng Gia sẽ là sự lựa chọn đúng trong thời điểm mà doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trước các công tác kế toán thuế do kế toán viên chưa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, tính kịp thời, đúng đắn trong xử lý công việc hoặc đơn giản là chưa có kế toán viên.

  [​IMG]

  Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhân viên kế toán làm việc hiệu quả – trung thực và nhiệt huyết nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho quý doanh nghiệp!

  Thực trạng hiện nay, đối tượng cần sử dụng dịch vụ kế toán thuế

  - Sự chuyển giao nhân lực giữa các kế toán viên trong thời điểm quan trọng, kế toán không đảm bảo trình độ, kỹ năng, không đáp ứng được nhu cầu công việc, quản lý sổ sách yếu kém, hóa đơn chứng từ lộn xộn, thất lạc.

  - Doanh nghiệp của bạn không có kế toán? Theo quy định pháp luật hiện hành, doanh nghiệp phải có bộ máy kế toán bao gồm kế toán và kế toán trưởng. Nếu không có bộ máy này doanh nghiệp cần thuê công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp để làm kế toán hoặc kế toán trưởng.

  - Quy mô doanh nghiệp của bạn vừa và nhỏ, không có kế toán nhằm giảm chi phí hoạt động doanh nghiệp

  - Doanh nghiệp muốn đánh giá, kiểm tra năng lực, trình độ cũng như công tác kế toán thuế của nhân viên.

  - Doanh nghiệp gặp nhiều phiền phức từ kiểm tra của cơ quan thuế, cần được tháo gỡ, giải quyết nhanh chóng hiệu quả.

  Giải pháp và các nội dung cụ thể của dịch vụ kế toán thuế

  - Nhận chứng từ, hóa đơn từ khách hàng, lập biên bản giao nhận giữa hai bên.- Kê khai và gửi tờ khai thuế theo tháng đúng hạn cho cơ quan thuế.

  - Tiến hành hạch toán kế toán thuế, hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán đầy đủ, gọn gàng, sạch đẹp và đúng theo quy định của chế độ kế toán và pháp luật thuế.

  - Phân loại, sắp xếp, quản lý và lưu trữ chứng từ khoa học, hệ thống.

  - Cử người trực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

  - Trao đổi kịp thời, hạn chế tối đa các sai phạm dẫn tới các khoản phạt cho doanh nghiệp như: Mất hóa đơn, chậm kê khai thuế, viết không đúng trình tự số hóa đơn. ….

  - Tư vấn hoàn thiện các bộ hồ sơ, chứng từ kịp thời, đúng quy định, đảm bảo các chi phí phát sinh của doanh nghiệp không bị loại khi có thanh, kiểm tra của Cơ quan thuế.

  - Điều hòa giữa các loại thuế, tối ưu số thuế phải nộp cho doanh nghiệp.

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói TPHCM của công ty Tư vấn Kế toán Hoàng Gia luôn là cầu nối cho sự phát triển của doanh nghiệp.