Toàn quốc Công ty bán thùng rác y tế, bệnh viện Paloca tại Lai Châu

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi lesmile, 7/12/18.

 1. lesmile

  lesmile Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay trên thị trường có công ty Hành Tinh Xanh nhà cung cấp thùng rác Paloca chính hãng giá rẻ tại Việt Nam. Công ty cung cấp với đầy đủ các loại thùng rác như thùng rác y tế, thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp...

  Thùng rác y tế, bệnh viện cao cấp có màu vàng đặc biệt giúp phân loại với các loại thùng rác khác. Thùng rác y tế được làm bằng chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh có khả năng chống được sử ăn mòn của hóa chất và bền dẻo.

  [​IMG]

  Những ưu điểm thùng rác y tế chuyên dùng cho bệnh viện, trung tâm y tế.
  - Thùng rác y tế được sản xuât trên dây chuyền hiện đại, thùng rác có màu vàng đặc trưng giúp phân biệt với cá loại thùng rác khác.
  - Sản phẩm thùng rác y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế và đạt tiêu chuẩn của bộ y tế cấp phép.
  - Có bánh xe dễ dàng vận chuyển. Thiết kế bánh xe cao su đặc, chịu được tải trọng cao cũng như không cần bảo dưỡng thay thế trong suốt quá trình sử dụng thì đây được coi là sự thành công từ nhà sản xuất sản phẩm.
  - Toàn bộ thùng rác y tế được phủ chất chống tia UV giúp ngăn ngừa khả năng lão hóa thấp nhất cũng như giúp sản phẩm giữ được màu sắc trong thời gian sử dụng lâu dài.
  - Sản phẩm tương thích với các loại xe thu gom, xử lý rác thải chuyên dụng hiện tại.
  - Thùng rác màu vàng thường được sử dụng để đựng rác thải y tế và một số loại rác thải độc hại.
  - Đây được coi là dòng sản phẩm thùng rác công nghiệp chuyên dụng cho ngành y tế và được các cơ sở y tế, bệnh viện sử dụng như một thông tin, địa điểm để người bệnh cũng như công dân bỏ rác đúng nơi quy định

  Thùng rác y tế chuyên dụng được sử dụng cho phù hợp là điều mà những cán bộ trong ngành luôn phải tìm hiểu rất kỹ để tránh gây ra các hậu quả khó lường. Vậy loại thùng rác nào phù hợp với môi trường bệnh viện và đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

  Các loại thùng rác y tế sử dụng phổ biến hiện nay:
  - Thùng rác y tế 60 lít

  - Thùng rác y tế 240 lít
  - Thùng rác y tế 660 lít

  Khách hàng mua sản phẩm thùng rác y tế tại công ty được cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm và cung cấp báo giá chi tiết cho mọi khách hàng. Khi mua sản phâm thùng rác y tế tại công ty khách hàng được công ty hỗ trợ vẫn chuyển giao hàng đến tận nơi trên tàn quốc.