Toàn quốc Công thức chọn trang suc dep gia re đá quý hợp các bạn nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thangphuxuan, 8/6/17.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thánh giá và các hình tượng tôn giáo khác cũng tốt, mà lại nên tránh các biểu tượng lập dị và sản xuất quái đản – và đừng mang các biểu tượng logo của đội thể thao hay các nhân vật hoạt hình. không nên bỏ dở yếu tố màu da khi tuyển lựa dây đeo cổ. các bạn nam có màu da sậm hơn sẽ không hợp với các dây đeo cổ bằng da màu đen, và những bạn có màu da hơi nâu sẽ không đẹp với các vòng cổ có màu nâu vàng nhạt.

  [​IMG]

  Lựa chọn mua trang suc dep gia re là một trong những chủ đề khó nhất khi tạo phong cách ăn khoác cho con trai. chủ đề xuất hành từ quan niệm những món trang sức đẹp nhất như nhẫn, dây chuyền và vòng tay chỉ dành riêng cho phụ nữ.

  1. Nhẫn

  Các trang sức đẹp nhất bằng đá quý như ngọc bích và kim cương cứng là mảnh đất mỡ màu cho bạn nữ, mà quý ông thì không. quý ông phù hợp hơn với các trang suc dep gia re có tính kim loại. Các kim loại nhẹ hơn như vàng và bạc sẽ hợp với phái nữ hơn, còn nam nhi với lợi thế di truyền của giống đực cho có đôi tay lớn hơn nên chúng ta cũng có thể thử nghiệm với các hợp kim chắc và mạnh dạn hơn. Hãy nhớ tránh đeo nhan vang y dep trên ngón áp út nếu chúng ta chưa thành hôn, do ngón này chỉ nên dành riêng cho một chiếc nhẫn cưới.

  2. Vòng tay

  Hãy nhớ, với những chúng ta nam có cổ tay nhỏ Có thể lợi dụng việc xí gạt thị giác bằng một vòng tay lớn hơn; với những người có xương nhỏ nên tìm một cái gì đó dạn dĩ hơn mà lại đừng quá rộng và to bạn dạng. Và luôn luôn mang chiếc vòng tay quá rườm rà sẽ tạo Cảm Xúc nặng nề và mệt nhọc cho bạn. tuy nhiên cũng nên tránh đeo các vòng tay có hình thù quái lạ, hình đầu lâu hay oằn oại với phong cách rock.

  3. Dây chuyền

  Với day chuyen vang trang, dây đeo cổ, sự đơn giản, gọn gàng và truyền thống là tốt nhất. Dây đeo cổ cho nam thường được phát hành dày hơn so với của cô bé, thành ra đừng nghĩ bạn phải mua loại dây đeo cổ thật dày thế hệ biểu thị được thiên tài nam nhi. Nên chọn dây cổ tương hợp với ngoại hình; nếu các bạn có phần cổ to, kiểu vòng cổ có phiên bản to và dày chút sẽ trông tương xứng hơn những loại dây có bản mỏng rớt.

  Thánh giá và các hình tượng tôn giáo khác cũng tốt, mà nên tránh các biểu tượng lập dị và thiết kế kì quặc – và đừng mang các biểu tượng logo của đội thể thao hay các nhân vật hoạt hình. chúng ta không nên bỏ qua yếu tố màu da khi chọn lựa dây đeo cổ. các bạn nam có màu da sậm hơn sẽ không hợp với các dây đeo cổ bằng da màu đen, và những chúng ta có màu da hơi nâu sẽ không đẹp với các vòng cổ có màu nâu vàng nhạt.

  4. Các loại khuyên

  Đây vẫn luôn là một lĩnh vực gây tranh cãi; khuyên đeo tai, đeo đầu ngực và rốn không hoàn toàn là những đồ trang sức bằng đá thân thương với chúng ta, dù chúng vẫn đang dần dần tiến công vào những món thoi trang trang suc dành cho nam. Hãy khôn xiết cẩn thận với việc đeo khuyên ở công sở.