Toàn quốc Công dụng của quần áo phòng sạch

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi pnasafety, 19/11/16.

 1. pnasafety

  pnasafety Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong thời buổi hiện đại ngày nay, người ta đã chú ý hơn tới vấn đề sạch sẽ, an toàn thực phẩm...Vậy các bạn có biết quần áo và các sản phẩm phòng sạch thường dùng ở đâu và trong lĩnh vực nào không. PNAsafety xin chia sẻ công dụng của quần áo phòng sạch
  - Dược phẩm: Phòng sạch đảm bảo môi trường vô trùng cho việc sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế, đảm bảo các sản phẩm này được bảo quản tốt và không gây biến chứng cho người bận vì vấn đề nhiễm khuẩn khi sử dụng.
  - Thực phẩm: Môi trường không sạch trong sản xuất có thể gây ảnh hưởng đến thực phẩm, đặc biệt các sản phẩm dễ hư hỏng như sữa, bánh kẹo, do đó sẽ dẫn đến sản phẩm bị biến chất, gây nguy hiểm cho người dùng, làm sút giảm uy tín của công ty. Phòng sạch giúp hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất, làm cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn.
  [​IMG]
  - Mỹ phẩm: Mỹ phẩm dễ bị hư hỏng do lượng vi khuẩn cao gây phá huỷ các thành phần trong đó. Điều này sẽ làm cho sản phẩm nhanh chóng hư hỏng trong quá trình tồn trữ, có thể gây nên những hiện tượng dị ứng, phá huỷ làn da, rụng tóc của người sử dụng. Phòng sạch giúp hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất, làm cho mỹ phẩm được bảo quản tốt hơn.
  - Điện tử bán dẫn: Một số thiết bị điện tử có yêu cầu khắt khe về tính chính xác, chỉ cần một hạt bụi nhỏ cũng có thể gây phá huỷ các bo mạch, chip điện tử… Phòng sạch giúp loại bỏ các hạt bụi này vì vậy tính chính xác của sản phẩm được nâng cao.
  - Phòng mổ trong bệnh viện: Môi trường không hoàn toàn vô trùng trong phòng mổ sẽ là một thảm hoạ cho bệnh nhân vì họ sẽ mắc các chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật. Một phòng mổ sạch sẽ và vô trùng tuyệt đối là điều cần thiết cho tất cả các bệnh viện.

  Bảo hộ lao động PNA (PNAsafety)
  Công ty TNHH Phúc Nam Anh – chuyên cung ứng trang thiết bị, phương tiện bảo hộ lao động tại Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc
  Các mặt hàng chúng tôi cung cấp như: quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ lao động,….
  616 Núi Thành – Hòa Cường Nam – Hải Châu – Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 – Tel: (0511) 3 796 796