Toàn quốc Cơn sốt game mang tên Pokemon Go

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trangfun24h, 12/8/16.

 1. trangfun24h

  trangfun24h Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong những động thái mới nhất đã được đưa ra trong thông tin của mình, Niantic – nhà phát hành cũng là đơn vị chủ quản cung cấp của tựa game Pokemon Go đã chính thức công khai đưa ra thị phần tựa game quyến rũ của mình trên hai hệ quản lý là Android và IOS (game không hỗ trợ game thủ chơi trên window phone). Tại thời khắc hiện tại , những người chơi trên toàn cầu nói chung và ở Việt Nam đề cập riêng đã có thể thuận lợi vận tải game Pokemon Go về và cài đặt để với thể trải nghiệm 1 cách phải chăng nhất.
  [​IMG]
  Như các thông báo đã được thông báo trong khoảng trước, trong tháng 7 game Pokemon Go đã được mở cửa đa dạng để cho tất cả game thủ mang thể tham dự . ko mang một hoạt động hay bất cứ event nào được NPH Niantic đưa ra để giới thiệu về tựa game. Pokemon Go cứ vậy mà bất thần xuất hiện trên những store vào ngày 06/07 và ngay lập tức game đã tạo thành cơn sốt to trong cùng đồng game thủ trên khắp toàn cầu . tuy thế , thì chẳng hề hầu hết những game thủ ở những nước đều với thể tiện dụng mà tiếp cận để vận chuyển được game về để chơi. Theo thông báo mới nhất trên thị trường bây giờ thì NPH Niantic chưa mở chế độ public cho phổ thông quốc gia để mang thể được thưởng thức và trải nghiệm game Pokemon Go. Người chơi cần phải sử dụng một vài thủ thuật Pokemon Go nhỏ như hack IP, thì mới với thể vận chuyển được game này về chơi.

  Việt Nam với vẻ cũng là nước may mắn khi game đã mở cửa trong các ngày tháng 8 vừa rồi. Chỉ vài ngày ra mắt nhưng sở hữu thể thấy cơn sốt Pokemon Go là khôn cùng to lớn và đang ngày càng lan rộng trên thị trường .
  Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Pokemon Go cực dễ dàng