Hà Nội Có nên bỏ lúc cái thai hai tháng tuổi không thế?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 13/8/16.

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Xin chào bác sĩ.

  Tôi bây giờ 18 tuổi. Cháu có thai tầm khoảng 2 tháng. Nhưng mà người yêu lại không chịu được trách nhiệm. Cháu chuẩn bị đi du học nên là em bắt buộc phải phá thai. Vậy chuyên viên y tế cho cháu biết là trường hợp của tôi thì có nên pha thai 2 thang không ? Mong chuyên gia cho tôichia sẻ với ạ. Cháu xin cảm ơn bác sĩ.

  Xin chào em.

  Bỏ thai là một hành động không được khuyến cáo dưới bất kỳ 1 hình thức nào cả. Tuy nhiên , ngày nay do là thiếu kiến thức về kế hoạch hóa gia đình và sẽ không có sự hiểu biết về các vấn đề sức khỏe sinh đẻ nên tỷ lệ phá bỏ thai ngày một cao.  [​IMG]


  Trường hợp của bạn lỡ có bầu ở ngoài ý muốn , bên trong những trường hợp bất khả kháng cần phải đi đình chỉ thai nghén thì là bạn cần phải sớm đi bỏ thai vì là càng phá thai sớm thì tỷ lệ tác hại , tổn thương càng ít.

  Phôi thai 2 tháng có thể sử dụng hai thủ thuật đình chỉ thai nghén an toàn là phá thai nội khoa hay là nong gắp thai. Về việc dùng thủ thuật đình chỉ thai nghén nào còn phụ thuộc hiện tượng sức khỏe ở bạn cũng như là kết quả đi siêu âm của bào thai.