Toàn quốc Có gói cước viettel nào phù hợp với cá nhân và doanh nghiệp không

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi tuyen1892412, 27/12/16.

 1. tuyen1892412

  tuyen1892412 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đến với các dịch vụ của viettel, khách hàng hoàn toàn cảm thấy lặng tâm và thoải mái khi sử dụng và lựa chọn gói cước cân xứng. Không chỉ phân chia các gói cước không giống nhau cho cá nhân, công ty khi lắp đặt cáp quang viettel, khách hàng nếu là tổ chức lớn, vừa và nhỏ tuổi đều có những lựa chọn cụ thể cho chương trình lắp đặt của bản thân mình.

  Tư vấn chọn lựa gói cước trong tổ chức khi lắp đặt cáp quang viettel

  Khách hàng nếu là công ty vừa và nhỏ, khi phải sử dụng đồng thời 30 máy tính cùng một lúc có thể lựa chọn gói cước FTTH Office để lắp đặt cáp quang viettel. Đối với các doanh nghiệp lớn, họ thường có xu hướng chọn lựa gói FTTH Pro đế sử dụng với tốc độ truy cập internet lên tới 75Mps. Bên cạnh đó, khi khách hàng lắp đặt cáp quang viettel sẽ được khuyến mãi thêm 1 IP tĩnh cùng những cung cấp dịch vụ trong quá trình sử dụng.

  [​IMG]

  Ra đời muộn hơn so với 2 nhà cung cấp mạng lớn trên toàn quốc là VNPT và FTP, nhưng mà Viettel mau lẹ nhận được sự ủng hộ niềm nở từ phía khách hàng. Bởi viettel có giá thành rẻ hơn đáng kể so với hai nhà mạng khác. Hơn thế nữa, viettel luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, thân mật và có rất nhiều sự chọn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

  Xét về thủ tục, viettel luôn gói gọn thủ tục từ ký kết đến lắp đặt chỉ trong vòng 48h. Vì thế, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về thời gian lắp đặt. Sẽ có người đến tận nơi bạn làm thủ tục, điều tra và khảo sát địa hình. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới tổng đài, sẽ luôn có nhân viên tư vấn túc trực 24/7 sẵn sàng cung ứng bạn mọi lúc mọi nơi.

  Xem thêm:Thông tin mạng 4g của viettel