Toàn quốc Có bao nhiêu loại máy chà sàn công nghiệp hiện nay?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dunghien16, 12/8/16.

 1. dunghien16

  dunghien16 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Máy chà sàn là loại máy vệ sinh làm sạch và đánh bóng sàn. Nó mang lại nhiều lợi ích mà người ta không thể phủ nhậnVới vai trò tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả vệ sinh, máy chà sàn cho nhà xưởng ngày càng được sử dụng phổ biến.
  Để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch cho không gian lớn, nhỏ; đánh bóng các loại sàn đá granit, sàn bê tông ... các nhà sản xuất đã cho ra đời 3 dòng máy chà sàn chính( Phân theo chức năng)
  • Máy chà sàn đơn
  • Máy chà sàn liên hợp
  • Máy chà sàn ngồi lái
  1. Máy chà sàn đơn
  [​IMG]
  Máy chà sàn đơn thường được sử dụng cùng máy hút bụi công nghiệp


  Thiết kế gần giống như máy hút bụi đứng thẳng, nhưng ở máy chà sàn đơn thay vì motor máy hút bụi sẽ là motor chà, điều khiển máy được tích hợp hết trên 2 tay cầm chắc chắn. Máy có chức năng chà sàn, giặt thảm văn phòng, trong quá trình làm vệ sinh máy chỉ có xả nước và không có chức năng hút nước nên khi vệ sinh sàn cần thêm 1 người điều khiển máy hút bụi công nghiệp để hút sạch nước dơ.
  2. Máy chà sàn liên hợp
  Máy chà sàn liên hợp thiết kế cồng kềnh hơn vì dòng máy này có thêm chức năng hút sạch dung dịch sau khi chà trên mặt sàn. Trọng lượng máy chà sàn liên hợp phụ thuộc nhiều vào động cơ và dung tích thùng chứa.
  Máy cũng nặng hơn, đầm máy hơn nên dễ dàng làm sạch vết bẩn cứng đầu nhanh hơn.

  [​IMG]
  Một sản phẩm máy chà sàn liên hợp Lavor

  Máy chà sàn liên hợp được sử dụng chủ yếu trong các văn phòng thương mại, trường học, bệnh viện, văn phòng tư nhân và các tòa nhà công cộng. Những chiếc máy chà sàn này được trang bị thêm bánh xe linh hoạt cho phép người dùng dễ dàng di chuyển.
  3, Máy chà sàn ngồi lái
  [​IMG]
  Hình ảnh máy chà sàn ngồi lái Clean Maid


  Máy chà sàn ngồi lái thực chất cũng là 1 loại máy chà sàn liên hợp là dòng có thiết kế lớn nhất trong 3 loại. Tương tự như máy chà sàn liên hợp nhưng được tích hợp thêm vị trí ngồi lái cho người điều khiển. Phù hợp với các khu vực có không gian và sàn rộng như sân bay, sân vận động, sân thi đấu.

  Việc lựa chọn dòng máy chà sàn nào đều phải phụ thuộc vào diện tích, tính chất sàn và yêu cầu đối với với việc vệ sinh sàn của bạn. Nhưng để đạt được hiệu quả chà tốt nhất, các bạn cần phải có sự kết hợp với các phụ kiện máy chà sàn chính hãng. Các phụ kiện này có thể thay thế được sau khi phụ kiện theo máy bị hỏng hoặc không sử dụng được do dùng quá lâu