Toàn quốc Chuyển vận đường sắt kho tới kho: thuận tiện, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lehoang980615, 24/3/16.

 1. lehoang980615

  lehoang980615 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1


  Các doanh nghiệp thường ca cẩm rằng chuyên chở hàng hóa bằng đường sắt thường phải trải qua nhiều khâu trung gian bất tiện, tốn kém thời gian, phí, nhất là khi chuyển vận trên tuyến đường dài như Bắc – Nam.
  Thấu hiểu điều này, chuyên chở đường sắt Hà Nội - Sài Gòn cung cấp dịch vụ vận chuyển kho tới kho đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Hàng hóa của doanh nghiệp được chuyển vận an toàn, nhanh chóng, đến tận nơi yêu cầu, giúp tiết kiệm thời gian, tổn phí vận tải và đáp ứng kịp thời kế hoạch sản xuất kinh doanh.

  [​IMG]
  Dịch vụ chuyên chở đường sắt trọn gói Hà Nội - Sài Gòn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền nong
  Vận chuyển hàng hóa trọn gói
  Trước đây, hàng hóa của doanh nghiệp bạn phải qua nhiều khâu trung chuyển như: Chuyển hàng từ kho hàng đến ga, từ ga đến địa chỉ đề nghị, từ kho đến kho… rất bất tiện, tốn kém thời gian và đẩy uổng vận tải, giá cả hàng hóa lên cao. Thêm vào đó, kế hoạch sản sinh kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng lớn vì phải đợi hàng, ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp.
  Với dịch vụ chuyên chở đường sắt kho tới kho, doanh nghiệp không còn phải lo lắng về vấn đề này. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt trọn gói, thuận tiện, nhanh chóng, an toàn. Hàng hóa được chuyên chở đến tận nơi quý khách đề nghị, không hề tốn kém thời kì, sức lực. Dịch vụ chuyên chở đường sắt trọn gói của đường sắt Hà Nội - Sài Gòn là chọn lọc hiệu quả cho mọi doanh nghiệp:
  - Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.
  - vận chuyển từ ga đến ga.
  - vận chuyển từ kho đến kho.
  - vận tải từ kho đến địa chỉ khách hàng.
  - vận tải từ ga đến địa chỉ khách hàng.
  - vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa bằng tàu chuyên tuyến Bắc Nam.

  vận chuyển đa dạng các mặt hàng
  Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt của Hà Nội - Sài Gòn nhận vận chuyển toàn bộ các loại hàng hóa bằng tàu hỏa, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển vận của doanh nghiệp, cá nhân:
  - Hàng tiêu dùng: Bánh kẹo, rượu bia, nước ngọt, các mặt hàng nông sản….
  - chuyển vận đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm trọn gói.
  - vận chuyển hàng máy móc thiết bị.
  - chuyển vận hàng hoá quá khổ bằng xe chuyên dùng.

  Khách hàng được những lợi ích gì khi chọn lọc chuyển vận đường sắt Hà Nội - Sài Gòn?
  • chuyên chở kho tới kho tiện lợi
  dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trọn gói tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm, thời gian, phí tổn. Chúng tôi đảm nhiệm mọi công đoạn từ khâu lấy hàng tại địa chỉ của quý khách, vận tải từ ga đến ga, từ kho đến kho, từ ga, kho đến địa chỉ khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian vàng ngọc cho doanh nghiệp bạn.
  • Giá cước cạnh tranh, linh hoạt
  Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng, đơn hàng lớn nhỏ với cước phí cạnh tranh, linh hoạt, nhằm hạp với nhu cầu, tổn phí chuyển hàng của quý khách. Thêm vào đó, tùy theo đơn hàng mà quý khách sẽ được tư vấn để chọn lựa phương án vận chuyển khả thi nhất, nhằm tiết kiệm tối đa thời gianthời kì, phí chuyển vận. Chúng tôi đưa ra mức giá cước cạnh tranh, công khai, minh bạch, thích hợp với sự biến động của thị trường nhằm đảm bảo lợi ích cho cả hai bên.
  • Quy trình chuyển vận rõ ràng, minh bạch
  Với quy trình chuyển vận hàng chuyên nghiệp, công khai, minh bạch, quý khách sẽ luôn theo dõi được tình hình chuyển hàng. Chúng tôi luôn cung cấp kịp thời thông báo về lô hàng khi khách hàng có nhu cầu như: Vị trí hiện tại của lô hàng, dự kiến thời gian đến ga dỡ hàng... để quý khách xếp đặt kế hoạch kinh doanh sản xuất.
  • Lịch chuyển hàng liên tục
  Chúng tôi có số lượng đơn hàng lớn nên có lịch chuyển hàng liên tục, nên đơn hàng của quý khách được chuyên chở chóng vánh, không phải lưu tại kho bãi, trễ hẹn giao hàng với đối tác hay ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất kinh doanh.
  • Khách hàng thân thiết luôn được ưu tiên
  Những khách hàng truyền thống, khách hàng thân thiết luôn được ưu tiên khi cấp toa xe xếp hàng, tổ chức điều hành chạy tàu bảo đảm kỳ hạn chuyên chở cho khách hàng, kể cả lúc cao điểm vận tải. Thêm vào đó, chúng tôi luôn dành mức giá cước chuyên chở ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi cho các khách hàng thân thiết đã tin tưởng lựa chọn vận chuyển đường sắt Hà Nội - Sài Gòn.
  • An toàn trên từng cây số
  Các lái xe giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp làm việc hết mình để bảo vệ hàng hóa của khách hàng trên từng cây số. Bên cạnh đó, chúng tôi ứng dụng chính sách bảo hiểm cho tài sản hàng hóa của khách hàng nhằm bảo đảm lợi ích thỏa đáng cho quý khách trong trường hợp xảy ra các sự cố nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, tài sản của khách hàng.
  Dịch vụ chuyên chở đường sắt Hà Nội - Sài Gòn chất lượng, uy tín, giá cước cạnh tranh sẽ là chọn lọc tin tưởng, hiệu quả cho quý khách hàng. Mọi đơn hàng được vận chuyển chóng vánh, an toàn, giúp quý khách đảm bảo kế hoạch sản xuất kinh doanh và tạo uy tín với bạn hàng, đối tác. Hãy trao đổi với chúng tôi để dùng dịch vụ chuyển vận tốt nhất và chúng tôi luôn đồng hành sự thành công và phát triển của doanh nghiệp bạn.
  MỌI THÔNG BÁO CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN LẠC :CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CHUYỂN VẬN ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI SÀI GÒNĐịa chỉ: Giáp Nhị - Thịnh Liệt – Hoàng Mai- Hà NộiĐiện thoại: 043 5402657 Hotline: 0968.77.77.44Fax: 043 540 2469Email: Hasatraco@gmail.comWebsite: http://vanchuyenduongsat.vn