Hà Nội Chương trình tính sổ mới nhất cho Gamuda Gardens

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vnbranding, 23/3/16.

 1. vnbranding

  vnbranding Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Từ ngày 1/8/2014, chủ đầu tư công ty Gamuda Land Việt Nam trình làng áp dụng chương trình ưu đãi mới “Thanh toán 30% – Nhận nhà ngay” đối với khách mua biệt thự Song lập, Liền kề thuộc Khu thành thị Gamuda Gardens, giai đoạn I.
  [​IMG]
  Theo đó, khách hàng có thể nhận nhà ngay sau khi ký giao kèo và thanh toán 30%, 70% còn lại được trả chậm rãi trong vòng 36 tháng với 0% lãi suất. ngoại giả, khách hàng còn được tặng 02 năm tổn phí quản lý, 02 năm phí tổn sử dụng câu lạc bộ, tặng phiếu sử dụng nhân tiện ích nhà hàng và khu thể thao tại câu lạc bộ Gamuda Gardens trị giá 1.000USD và tặng thêm giá trị hoàn lại 5.000 USD khi chuyển vào ở trong vòng 6 tháng kể từ khi nhận nhà.
  Ông Cheong Ho Kuan, tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam cho biết: “Sáu tháng đầu năm vừa qua đã cho thấy những chuyển biến hăng hái trong giao thiệp bất động sản, đối với cả phân khúc nhà mặt đất và chung cư. Trong suốt thời kì đó, Gamuda Land Việt Nam là chủ đầu tư độc nhất trên thị trường đã vận dụng chương trình tính sổ chậm chạp lên tới 4 năm với 0% lãi suất đối với công trình đã hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao và nhận được sự nhiệt huyết của đông đảo khách hàng. hiện nay, số lượng tác phẩm chỉ còn khoảng 30%.”
  ngày nay, khu tỉnh thành Gamuda Gardens giai đoạn I gồm 364 căn Liền kề gamuda và vi la Song lập đã được hoàn thiện 100% và đã bàn giao nhà cho khách hàng từ tháng 4 năm 2014. Các hạng mục dịch vụ khác như Nhà câu lạc bộ Gamuda Gardens, dãy nhà phố thương mại, cũng được đẩy nhanh tiến độ để hoàn tất vào quý 3 năm nay nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân Gamuda Gardens.
  Ông Cheong cho biết thêm: “Với số lượng thành tựu không còn nhiều, đây sẽ là chương trình thanh toán ưu đãi sau rốt trước khi năm 2014 khép lại. hiện tại, chúng tôi đã khai mạc triển khai kế hoạch cho thời đoạn II với một loạt các công trình mới bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và dị biệt là sản phẩm chung cư vừa túi tiền, dự định sẽ mở bán vào đầu năm 2015.”
  Nằm tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, khu thành thị Gamuda Gardens trải rộng 73 hecta là một trong bốn khu tinh tướng chính của dự án Gamuda City. Với mật độ thiết kế thấp, diện tích cây xanh và các công trình công cộng lên đến hơn 50%, Gamuda Gardens dự định sẽ cung cấp hơn 2.000 căn gồm nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và chung cư cao cấp. Mỗi căn nhà Gamuda Gardens được thiết kế bảm bảo chất lượng, vâng lệnh chặt chẽ hệ thống tiêu chuẩn CONQUAS, được phát triển bởi vì Cục xây dựng và nhà cửa Singapore (BCA).