Toàn quốc Chữa trị ung thư tinh hoàn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thanhlang, 11/8/16.

 1. thanhlang

  thanhlang New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  Chuẩn đoán bệnh ung thư tinh hoàn:

  Hầu hết các tình huống bị bệnh ung thư tinh hoàn đều được nhìn thấy thông qua xét nghiệm thể lực khái niệm . Nếu các chuyên gia chuyên khoa khuyên tôi bạn tiến hành xét nghiệm tinh hoàn thì những test sau có khả năng xác định chính xác tình trang hiện tại của bạn:

  Siêu âm tinh hoàn.
  Chụp cắt lớp (chụp CT).
  kiểm tra các chất chỉ thị ung thư thông qua khám máu.
  Nếu các khám trên cho nhìn ra tinh hoàn có khối u thì bước tiếp theo mà vài chuyên gia sẽ làm là tiến hành sinh thiết tinh hoàn. Thông qua việc quan sát một vài mẫu mô lấy từ tinh hoàn, những chuyên gia sẽ chuẩn đoán được khối u trong thân thể bạn là lành tính hay ác tính và đề ra biện pháp điều trị̣ hợp lý . Đối với các người mắc bệnh đã xác định là dính ung thư tinh hoàn thì cần phải được phẫu thuật ngay do việc sinh thiết sẽ khiến cho các tế bào ung thư di căn rất nhanh.

  Điều trị ung thư tinh hoàn:

  Quá trình điểu trị sẽ tùy thuộc vào hiện tượng cụ thể của từng bệnh nhân , nhưng những liệu pháp chính sử dụng để trị bệnh ung thư tinh hoàn gồm có:

  Cắt bỏ toàn bộ phần bị ung thư.
  Tiến hành hóa trị để loại bỏ hoàn toàn vài tế bào ung thư còn xót lại.
  Xạ trị nhằm làm giảm kích thước ung thư trước khi tiểu phẫu hay diệt một vài tế bào ung thư xót lại sau cuộc tiểu tiện phẫu.
  các ảnh hưởng của bệnh ung thư tinh hoàn:
  một số nhà khoa học nghĩ rằng ung thư tinh hoàn là một loại ung thư có thể chữạ được cho dù được nhận thấy sớm hay muộn; và đối với hầu hết những trường hợp phải tiểu phẫu thì việc cắt bỏ ‘tinh hoàn’ khỏi hẳn không tác hại đến khả năng làm chồng, do vậy một số quý ông không cần lo lắng về vấn đề này.
  >> Viem quy dau do dài hoặc hẹp có thể dẫn đến ung tư tinh hoàn, vậy cắt bao quy đầu o dau nhanh gọn nhất?

  Sau khi cắt bỏ tinh hoàn dính ung thư, một số người đã chọn đái pháp cấy tinh hoàn giả vào trong bìu để cơ quan sinh dục ngoài trông được tự nhiên.

  Không giống như một vài loại ung thư khác, vài tế bào ung thư tinh hoàn gia tăng chậm và phản ứng theo phương hướng tốt khi được hóa trị và xạ trị. tuy vậy một vài phương pháp này có thể gây ra phản ứng phụ và một vài phản ứng phụ này sẽ kéo dài trong suốt quá trình chữa bệnh .