Hồ Chí Minh Chữa bệnh viêm khớp dạng thấp hiệu quả bằng các bài thuốc đến từ thiên nhiên.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hainam28, 12/8/16.

 1. hainam28

  hainam28 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bệnh nhiễm khuẩn khớp dạng thấp là gì ?
  Bệnh nhiễm khuẩn khớp dạng thấp là một loại bệnh tự miễn mãn tính (tên tiếng anh là Rheumatoid Arthritis) gây nguy hại mạnh tới xương, sụn khớp, màng hoạt dịch của khớp. Đây là một dạng đặc biệt của bệnh viêm khớp, nó thường hay gặp ở đối tượng rất lớn tuổi tác và hiện tại xu hướng người bị bệnh thường là vào độ tuổi trung niên đặc biệt là ở phái đẹp.

  [​IMG]
  Bệnh bắt đầu thấy quá trình diễn biến rất nhiễu loạn và kết quả tạo ra rất trầm trọng không chỉ lên xương khớp mà còn làm hậu quả qua những bộ phận khác như mắt, thần kinh, tim, gan, phổi… Trong việc điều chữa trị ngoài các phương pháp hiện đại thì tuy vậy song đó một số mẹo vặt truyền nhiễm thống từ xa xưa như y học cổ lan truyền vẫn là một lựa chọn rất chất lượng, chữa bệnh viêm khớp dạng thấp bằng đông y cũng là một phác đồ chữa bệnh chất lượng mà bạn nên tham vấn bằng.

  trị bệnh nhiễm trùng khớp dạng thấp vì đông y.
  [​IMG]
  Còn với y học cổ lan thì bệnh nhiễm khuẩn khớp dạng thấp theo được mô tả theo lý luận của đông y thì đây là một căn bệnh thuộc phạm vi của chứng “Tý” (tắc nghẽn – không thông) trong đó những nguyên do không nhỏ bên ngoại như thấp, phong, hàn tấn công và phối hợp với sự lao lực ở cơ thể làm ra nhức nhối ở kinh lạc, viêm nhiễm xưng ở cơ khớp, đặc biệt là ở một số khu vực quan trọng của cơ thể như khớp chi, khớp gối, khớp tay, phủ tạng tim, gan, phổi…

  Thấu hiểu nỗi đau, sự vất vả của người nhiễm bệnh khi mắc phải căn bệnh quái ác này, cơ sở y tế Y Học Cổ lây Cộng Hòa đã khám phá sử dụng thành công thuốc tây "Thông Tý Phục Huyết Thang" trong chữa và chữa bệnh viêm nhiễm khớp dạng thấp giúp lớn người lấy lại được tính mạng và tâm sinh lý.

  bài thuốc trị viêm khớp dạng thấp gồm rất nhiều gì
  bài thuốc Đông Y “Thông Tý Phục Huyết Thang” bao trùm gồm 24 vị thuốc (trong đó nhìn thấy 6 vị thuốc rất quý) được khai thác ở các vùng thổ nhưỡng nhìn ra điều kiện khí hậu khắc nghiệt nên dược tính rất mạnh giúp phục hồi rất nhiều thương tổn ở kinh lạc khí huyết và bồi dưỡng cơ xương khớp rất tốt.

  những vị thuốc tây đều là bắt đầu thấy xuất phát tận gốc từ thảo dược trong tự nhiên thông qua đó khi dùng hầu như không nhìn ra bất kỳ lợi ích phụ nào, mà còn giúp cơ thể đơn giản hấp thụ được dược tính của thuốc.

  [​IMG]


  khởi nguồn bài thuốc
  thuốc đông y “Thông Tý Phục Huyết Thang” được phát triển trên cơ sở các thuốc bí truyền cổ, bởi vì quá trình tìm hiểu cân đối về đội quân lẫn định lượng dược liệu thì nó đã rất hợp lý với cơ địa của đại số đông đối tượng Việt ngày nay.  bài thuốc này phù hợp với ai
  • Cho người mang bệnh viêm khớp dạng thấp lâu năm và ý muốn chữa hoàn toàn bệnh.

  • Cho đối tượng mong muốn chữa nhiễm trùng khớp dạng thấp mà không mong muốn áp dụng thuốc.

  • Cho đối tượng tồn tại phí ngăn ngừa thế nhưng muốn chữa bệnh đạt chất lượng nhiều.

  • Cho bệnh nhân tuy thế không ham muốn chữa bệnh vì phẫu thuật

  • Cho đối tượng đang thấy dấu hiệu chớm bệnh.

  • phương án chữa trị dùng được cho cả anh em lẫn phụ nữ.
  [​IMG]
  Quy trình thăm khám và điều chữa trị
  • Bước 1: Lương y sẽ trực tiếp xét nghiệm, chẩn đoán lí do có bệnh cũng như xét nghiệm lại hiện tượng, giai đoạn bệnh cũng như sức khỏe của bạn để tìm ra phương thức chữa trị phù hợp.

  • Bước 2: Đưa ra phương án, phương án và cân lượng thuốc tây hợp lý giúp bạn chữa trị nhanh chóng, sử dụng biện pháp an toàn và hiệu quả.

  • Bước 3: tiến hành cấp phát thuốc tây đi kèm với biện pháp dẫn bạn cặn kẽ cụ thể phương hướng áp dụng.
  Hỗ trợ chữa trị hồi phục chức năng
  [​IMG]

  Với một số trường hợp bệnh viêm nhiễm khớp dạng thấp xuất hiện chuyển biến nặng làm cứng, biến dạng khớp gây cản trở sinh hoạt sinh hoạt của cơ thể thì ngoài việc điều trị thông qua “Thông Tý Phục Huyết Thang” thì còn sẽ được san sẻ hỗ trợ trị bệnh phối hợp với thuốc bởi vật lý trị liệu hồi sức chức năng, châm cứu, bấm huyệt đây là ́một vài phương án hỗ trợ điều trong tốt nhất ngày nay trong việc chữa trị tận gốc bệnh nhiễm trùng khớp dạng thấp.

  hệ quả đạt được khi dùng thuốc đông y trong điều điều trị nhiễm trùng khớp dạng thấp
  • phục hồi vận động của người bị bệnh.

  • gia tăng khả năng hoạt động tự chăm sóc cá nhân của người bệnh.

  • Giảm đau dữ dội, sưng, biến dạng xương khớp.

  • Giảm bớt gánh nặng lên gia đình và xã hội.

  • cải tiến tinh thần người có bệnh.

  • Cơ thể được bồi dưỡng, tính mạng được gia tăng.