Toàn quốc Chọn tháo lắp mẫu bàn làm việc tại văn phòng làm việc

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi binhan2015, 24/3/16.

 1. binhan2015

  binhan2015 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chọn tháo lắp mẫu bàn làm việc tại văn phòng làm việc
  Văn phòng làm việc tại các công ty văn phòng thì việc bổ sung sản phẩm noi that van phong , di chuyển vị trí là điều thường xuyên xảy ra cho nên việc tháo và lắp các thiết bị nội thất như tủ, ghế, bàn…cho nên đối với sản phẩm thiết kế dễ dàng thì đơn giản nhưng đối với các sản phẩm thiết kế phức tạp viẹc tháo lắp rất khó khăn.
  Tuy nhiên, nếu như bạn biết cách tháo lắp theo đúng quy trình thì những vấn đề trên có thể được giảm thiểu một cách tối đa nhất. Hoặc bạn chỉ cần biết đôi chút thủ thuật nhỏ là bạn cũng có thể hoàn toàn làm chủ được việc tháo lắp chiếc bàn làm việc của mình. Chuyên mục này chúng ta cùng tìm hiểu về kỹ thuật tháo lắp bàn làm việc theo đúng quy trình.
  Bước 1: Dụng cụ cần chuẩn bị
  Đối với bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp bạn chỉ cần
  • một chiếc tô vít hai đầu (Một đầu hai cạnh và một đầu 4 cạnh).
  • Một chiếc búa( Nếu có búa cao su hoặc búa nhựa thì tốt).
  • Vài chiếc ke góc và vít bắt gỗ
  [​IMG]
  Bước 2: Tìm vị trí thích hợp
  Nếu bạn là người không chuyên nghiệp tốt nhất hãy tìm một vị trí hợp lý rồi lật ngược chiếc bàn lên theo kiểu mặt bàn úp xuống đất và chân bàn thì chổng lên trời.
  Bước 3: Tháo
  Hãy để ý ở 4 góc chân bàn có các con chốt (Cam), ở mỗi con cam đều có mũi tên. Bạn hãy dùng tô vít vặn ngược chiều kim đồng hồ để chiều mũi lên vuông góc với mặt bàn. Tiếp đó bạn rút chân bàn lên, Bạn cần tháo từng chân bàn ra một, tiếp đó tháo tấm đỡ ngang của bàn và chân bàn còn lại theo đúng kỹ thuật trên. Một số bàn gỗ công nghiệp không dùng hệ thống chốt cam mà dùng ke góc và vít, bạn cũng làm tương tự và tháo từng con vít ở từng góc bàn ra theo từng phần là được.
  Bước 4: Bao bọc
  Đây là bước khá quan trọng vì nếu không bao bọc cẩn thận thì đồ đạc có thể bị trầy xước làm mất thẩm mỹ của chiếc bàn. Bạn dùng băng dính buộc hai chân bàn lại với nhau để tiện cho việc vận chuyển. Nếu vận chuyển bằng xe tải bạn cần bọc 4 góc bằng giấy vụn hoặc giấy báo. Nếu cẩn thận hơn bạn có thể dùng chăn để quấn toàn bộ mặt bàn và chân bàn lại cho an toàn.
  Bước 5: Lắp đặt
  Việc lắp đặt cũng khá đơn giản, hãy làm ngược lại với quy trình tháo bằng việc đặt mặt bàn văn phòng xuống đất, úp mặt bàn xuống vặn chốt vào các vị trí, lắp một bên chân bàn vào chốt, khóa cam lại. Hãy thử bằng cách nhấc, lay chân bàn xem đã đủ độ chặt chưa, tiếp theo là đến phần tấm đỡ ngang và chân bàn còn lại theo cách tương tự. Việc cuối cùng là chỉ cần lật ngửa chiếc bàn lên và kê vào vị trí đã định.Thế là hoàn thành công việc.
  Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn tháo và lắp bàn làm việc khi chuyển văn phòng, mong rằng các bạn sẽ thành công!