Hồ Chí Minh Chọn mua quần short nam tại 4men rẻ đẹp

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi hitube88, 8/6/17.

 1. hitube88

  hitube88 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đây là mối lấy quan short nam chủ yếu của các con buôn quần áo thời trang hiện nay. Nếu bạn ở Nghệ An thì có thể đến các chợ đầu mối lớn ở miền Bắc như Ninh Hiệp, Đồng Xuân để lấy quan short nam. Quan short nam ở đây rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại và chất lượng. Nguồn quan short nam nhập về các chợ này chủ yếu là quan short nam Quảng Châu, Thái Lan hay các xưởng may gia công. Chất lượng sản phẩm đa số ở mức bình dân, quan short nam chất lượng cũng có nhưng phải tùy mặt khách. Bên cạnh đó, giá cả cũng có sự khác biệt rõ rệt giữa các khu vực. Vì vậy, nếu bạn mới “chân ướt chân ráo” đến lấy quan short nam tại các chợ này thì rất khó để tìm được sản phẩm chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh.

  2. 2. Các xưởng may công nghiệp
  [​IMG]
  Hiện nay, có rất nhiều xưởng nhận may gia công quần áo với số lượng lớn, rất nhiều các chủ buôn đặt quan short nam tại các xưởng này để bán lại cho các shop nhỏ lẻ. Tuy nhiên, cũng có nhiều chủ shop bán lẻ cũng tìm đến mối quan short nam này để mua quan short nam tận gốc. Nói chung, các sản phẩm được may gia công sẽ không được đẹp bằng các mẫu đặt ở Quảng Châu, chất lượng vải may cũng ở mức thấp và thường được nhập từ Trung Quốc nên chất lượng sản phẩm về tổng thể không cao. Ngoài ra, khi đặt quan short nam ở các xưởng may sẽ có quy định số lượng tối thiểu nên nếu bạn hạn chế về vốn thì cũng sẽ gặp khó khăn khi đặt quan short nam.


  3. 3. Đặt quan short nam Quảng Châu

  Hầu hết nguồn gốc quần áo ở 4men VIệt Nam đều được nhập về từ Quảng Châu. Quan short nam ở đây mẫu mã đẹp, đa dạng cũng như rất phong phú về chất lượng, từ loại chất lượng thấp, trung bình đến cao. Nếu có điều kiện, bạn có thể trực tiếp sang Quảng Châu để đánh quan short nam về. Còn nếu không sang được tận nơi thì hiện nay, việc đặt quan short nam trên website cũng rất dễ dàng. Bạn có thể đặt quan short nam trên các website bán quan short nam như alibaba.com, taobao.com và vận chuyển về Việt Nam. Các dịch vụ chuyển quan short nam từ Quảng Châu cũng có chi phí khá hợp lý.


  4. 4. Nguồn quan short nam VNXK

  Cũng giống như nguồn quan short nam gia công, quan short nam VNXK cũng được may tại Việt Nam và sau đó xuất khẩu đi các nước EU, Mỹ… Mặc dù được giám sát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, nhưng một số lượng không nhỏ quan short nam VNXK vẫn được tuồn ra ngoài. Ngoài các sản phẩm do công nhân tuồn ra, phần lớn số lượng còn lại có được do lượng quan short nam dư ra so với hợp đồng. Khi sản xuất, các công ty thường làm dư ra lượng quan short nam khoảng từ 3-5%, đề phòng các trường hợp xấu có thể xảy ra (quan short nam lỗi, hỏng