Hà Nội Chọn màu sắc chủ đạo cho phông cưới hỏi trang trí tại nhà

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthuy92, 12/8/16.

 1. nguyenthuy92

  nguyenthuy92 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hãy đến 1 trong 3 cơ sở của chúng tôi để tham khảo những mẫu phông cưới đẹp mới nhất của Cưới hỏi Quang Trường cho mùa cưới năm 2016 - 2017 với mỗi mẫu phông chúng tôi đều có đủ 9 tông màu trang trí khác nhau để lựa chọn.

  Phông cưới hỏi đẹp là loại phông được dùng rất nhiều trong năm nay, sự kết hợp của nhiều loại hoa lụa khác nhau một cách tinh tế tạo nên vè đẹp sang trọng và hiện đại cho cảnh phông.

  [​IMG]

  Ngoài những màu sắc truyền thống của đám cưới là là tông đỏ, hồng và tím hiện nay Cưới hỏi trọn gói Quang Trường còn cung cấp khá nhiều các tông màu mới hiện đại để cho quý khách có được nhiều sự lựa chọn hơn. Cùng với đó chất liệu phông cưới cũng có rất nhiều loại mới không chỉ đơn thuần là vải lụa như trước. Chúng tối đang không ngừng thay đổi và thiết kế với nhiều loại khác nhau để có những cảnh phông hiện đại và đẹp mắt nhất.

  Với phụ kiện chủ yếu là hoa lụa cùng các phụ kiện kèm theo trang trí để tạo ra nhiều phong cách khác nhau, cảnh phông thường vẫn được trang trí bằng chữ xốp kim tuyến và mới đây chúng tôi áp dụng thêm chất liệu mới đó là khánh tên nghệ thuật rất hiện đại và sang trọng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CƯỚI HỎI TRỌN GÓI QUANG TRƯỜNG

  ĐC:

  CS1: 108 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.

  CS2: 218 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  CS3: 348 Cầu Giấy, Hà Nội.

  DĐ: 01655.988.121

  Website: cuoihoisukien.vn