Chọn lựa nhà thích hợp phong thủy cùng với 8 bước cơ bản

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 13/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  1. Đường dốc chạy thẳng vào cửa chính.
  Theo phong thủy học thì đường cái là “thủy”, tuy nói thủy là “tài” (tiền) thế nhưng nếu như vậy ào ào bởi đường dốc chảy vào cửa chính tất trở thành họa. Nhằm hóa giải, từ phía bên ngoài ta cần xây dựng các bậc thang, như sau có hóa giải thế nước chảy mạnh vào cửa vậy nhưng cần chú ý đến có rất nhiều bậc lẻ (1, 3, 5…)
  2. Đường viên vào lưng
  Sau đó lưng ngôi nhà có thêm nữa con đường xiên thẳng vào căn nhà hay xiên chéo qua nhà như là thanh kiếm chĩa vào ngôi nhà, cực kỳ bất lợi.
  3. Căn nhà ở trực xung
  Mặt tiền tòa nhà đại kỵ đường cái chiếu thẳng vào tòa nhà. Nêu vậy nha dat di an binh duong đối diện mở cửa sổ bát giác được nhắc đến như là “bạch bổ mở mồm” gia chủ bất lợi vô tiền tài.
  Hóa giải: Vậy nên đặt một đôi kỳ lân hoặc là một đôi tì hưu với miệng hổ, hoặc dùng gương lồi để chống lại, giảm bớt gần sát khí.
  Nếu đường đi thẳng vào tòa nhà là đường cao tốc thì càng nguy hiểm do sẽ có ngay có nhiều phương tiện chạy với tốc độ cao dễ đâm thẳng vào nhà. Nếu ở tại căn nhà này luôn có thêm tâm trạng bất an không yên tâm.
  [​IMG]
  4. Căn nhà kỵ sát lòng lề đường
  Nhà gần sát bên lòng đường vỉa hè quá nhỏ, đây là một phía trong có rất nhiều loại tòa nhà hung gần, ở tại lâu ngôi nhà này hay là xảy ra tai nạn giao thông.
  5. Phía trước ngôi nhà có cây to
  Cây to trước đó nếu như vậy ở tại từ Thanh long (bên trái) thì tốt, cây nằm tại bên buộc phải bởi Bạch hổ là cũ. Cây từ trước mặt tương tự cột điện cũng lập hung sát, ảnh hưởng tới sức khỏe của người phía trong căn nhà. Trường đúng này áp dụng giành cho ngôi nhà phố có thêm thiếu khoảng không còn với các tòa nhà nằm quê sẽ có diện tích rộng thì không có việc này gì. Nếu như vậy cây nằm quá kề và nằm tại chính giữa cửa ngôi nhà thì vậy nên chặt bỏ.
  - Xung quanh tòa nhà ở tại có được rất nhiều cây cổ thụ thì âm khí trở cho nên nặng nề, đặc biệt là bên cạnh cây khô héo.
  - Phía trước cửa có thêm cây lớn, không tốt dù vậy nhưng nêu vậy chếch về hướng Tây Bắc có thêm cây lớn thì tốt, hơn nữa thế đất từ phía Tây Bắc hơi cao thì đó là địa hình lý tưởng.
  - Trước đó tòa nhà không thế nên trồng cây dâu, cây dương liễu hoặc một cây độc thụ, trước đó căn nhà không nên trồng hai cây song đôi, ở trong sân không được có thêm nữa cây to.
  6. Cầu vượt quanh tòa nhà, trái phải cát hung
  Gần nhà dĩ an có thể cầu vượt giành cho khách bộ hành qua đường hoặc là đường cao tốc phía trên không, nếu ở trên trái ngôi nhà thì cát, bên buộc phải ngôi nhà thì hung. Bên trái là phương vị Thanh long, nếu như vậy là cầu thì chẳng khác với nào rồng bay, đại lợi. Nếu như vậy cầu ở bên cần phải là phương Bạch hổ, Bạch hổ nhô đầu, vươn chính bản thân thật bất lợi. Cầu trước và bởi sau đó căn nhà đều là hung.
  7. Hoa nguyệt trì đường, đại cát đại lợi
  Hồ nước, dòng sông thuộc “âm khí” quanh ngôi nhà “dương khí” có được tăng thêm vẻ khá đẹp và làm chủ nhà hưng vượng. Tuy nhiên nếu như hồ nước đặt không hợp với chỗ có thể gây ra đào hoa cạnh “người phía trong đó căn nhà đào hoa”.
  Hồ, ao, đầm bên căn nhà nếu như vậy có được hình hoa, bán nguyệt đại cát đại lợi. Hình hoa tại đây chỉ hình hoa sen, hoa hồng, dinh thự quan lại thời xưa đều xây hồ bán nguyệt phía trước ngôi nhà. Căn nhà có ao hồ rộng ở trước ngôi nhà mùa hè vô cùng mát mẻ, hồ nước hình bán nguyệt sẽ có ngụ ý thủy bao bọc.
  8. Đèn chiếu vào ngôi nhà, bất lợi sức khỏe
  Cửa hoặc là cửa sổ bị đèn đường chiếu vào ngôi nhà, khiến gia chủ có tâm trạng bất an, nếu đèn đường chiếu vào cửa căn nhà được nhắc đến như là “nhật dạ hung quang”. Gia chủ mạng kim đại kỵ, mệnh thủy cũng kỵ. Tại vậy nhất thiết đổi cổng phòng đèn đường chiếu vào ngôi nhà hoặc đặt gương lồi hóa giải.