Chọn khoá cửa khách sạn phù hợp với từng công trình như thế nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 13/8/16.

 1. sieuthinoithat

  sieuthinoithat Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Với khóa cửa khách sạn, hai yếu tố được chủ khách sạn quan tâm là công năng và màu sắc để phù hợp với cửa khách sạn. Dưới đây là phân loại lựa chọn khóa cửa theo công năng và chất liệu cửa giúp chủ đầu tư đưa ra hướng lựa chọn khóa khách sạn tốt nhất.

  [​IMG]

  Lựa chọn khóa khách sạn theo công năng

  Tùy thuộc vào yêu cầu về chế độ an ninh, cháy nổ, ý thức bảo vệ, chu kì sử dụng để lựa chọn khóa phù hợp:

  · Nhóm nhà có mặt phố thì chúng ta nên chọn các loại khóa cửa chính có chức năng phổ thông, đó là những loại khóa có khả năng chống trộm đột nhập tối ưu.

  · Nhóm biệt thự thì ta nên chọn khóa được thiết kế với kiểu dáng phù hợp với lối kiến trúc, có chất lượng và chức năng hiện đại để đảm bảo an ninh và sự tiện lợi.

  · Nhóm khách sạn, chung cư, bệnh viện: Người dùng có ý thức sử dụng và bảo quản khóa nên chúng ta chọn các loại khóa có chức năng đơn giản, dễ sử dụng nhưng chuyên dụng, có độ bền, chắc chắn và khả năng chống đột nhập cao. Với các công trình chống cháy nên chọn khóa cửa tay gạt và phụ kiện cửa có khả năng tự mở khi có báo cháy.


  Lựa chọn màu sắc theo chất liệu cửa
  [​IMG]

  · Cửa được làm từ chất liệu gỗ thiên nhiên hay nhân tạo với màu sắc khác nhau thì chúng ta nên chọn màu sắc phù hợp với tổng thể kiến trúc công trình để tạo nên sự hài hòa trong không gian.

  · Cửa sắt, nhôm hay nhựa, chúng ta nên chọn các loại khóa cửa có màu trắng. Còn loại cửa sơn tĩnh điện giả gỗ thì có thể chọn màu sắc rêu, vàng đồng, nâu…..


  *** Mua khóa cửa ở đâu, Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  +) Di động: 098 688 4762 - 0438544826

  +) Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  +) Website: khoahoangyen.com