Hồ Chí Minh Cho thuê văn phòng quận 3 Tiến Vinh building ánh sáng đầy đủ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi yen khang, 19/3/16.

 1. yen khang

  yen khang Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cho thuê văn phòng quận 3 Tiến Vinh building, nhiều diện tích, giá 228 nghìn/m2/tháng, KH thuê không phải trả bất kỳ chi phí nào

  [​IMG]

  Cho thuê văn phòng quận 3 Tiến Vinh building đường Nguyễn Thiện Thuật - Quận 3, tp.HCM gồm 1 hầm, 8 tầng, khuôn viên đẹp. Tiến Vinh building là một cao ốc sang trọng, tiện ích, phù hợp đặt các văn phòng đại diện, văn phòng làm việc.

  Tòa nhà văn phòng cho thuê Tiến Vinh building có vị trí thuận lợi, nằm ngay khu vực trung tâm kinh doanh, gần các khu trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của quận 3 và các khu cho thuê văn phòng khác...


  MỘT VÀI THÔNG TIN CHI TIẾT TÒA NHÀ TIẾN VINH BUILDING:

  • Các tiêu chuẩn kỹ thuật - thương mại của tòa nhà:
  Hệ thống 2 thang máy.. Ngoài thang máy, tòa có thang bộ và hệ thống thang thoát hiểm. Hầm có khả năng đáp ứng nhu cầu xe máy các loại.


  • Hệ thống điện:

  Nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tòa nhà, không bị quá tải và ít bị cắt điện. Máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu của tòan bộ tòa nhà.


  • Hệ thống thông tin liên lạc:

  Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng đầy đủ đường điện thọai và đường internet ADSL đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc cho các công ty thuê văn phòng. Tòa nhà được đáp ứng bởi hệ thống máy lạnh Chiller từng tầng thế hệ tiết kiệm điện năng và sử dụng loại gas nhẹ thân thiện với môi trường.


  • Hệ thống chữa cháy:

  Hệ thống chữa cháy hiện đại theo tiêu chuẩn: cung cấp cho mỗi tầng có hệ thống báo cháy tại mọi vị trí tòa nhà và mỗi tầng được trang bị bình chữa cháy và hệ thống chữa tưới nước.

  [​IMG]

  Cho thuê văn phòng quận 3 Tiến Vinh building, phía trước tòa nhà, sang trọng, rộng rãi, không gian thoáng mát.

  [​IMG]

  Cho thuê văn phòng quận 3 Tiến Vinh building, nhìn từ bên trong tòa nhà, sạch sẽ, không gian xanh mát.

  [​IMG]

  Cho thuê văn phòng quận 3 Tiến Vinh building, bên trong văn phòng tòa nhà, đẹp, sang trọng, đẳng cấp, tiện đặt văn phòng làm việc.

  [​IMG]

  Cho thuê văn phòng quận 3 Tiến Vinh building, hình nhìn từ bên trong, trần cách sàn 2.55m, sạch sẽ thoáng mát, có thể chia làm nhiều diện tích nhỏ.


  Bạn vừa xem xong thông tin về cho thuê văn phòng quận 3 Tiến Vinh building. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về Tiến Vinh building hãy gọi ngay cho chúng tôi:

  Bộ phận chăm sóc khách hàng:

  Hotline: +84 946 395 665 hoặc: +84 86679 0847

  Email: karyna.kimquang@gmail.com


  Địa Ốc Kim Quang luôn cam kết: SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔI

  chothuevanphonghcm.com

  CAO ỐC TIẾN VINH
  Tag: Cho thuê văn phòng quận 3 cao ốc Tiến Vinh Building, cho thuê văn phòng quận 3,cho thuê văn phòng