Toàn quốc Chỗ Cung Cấp Bảo Vệ Chuyên Nghiệp tại Quận Gò Vấp Tphcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thaohcm, 22/6/15.

 1. thaohcm

  thaohcm Guest

  Cty Cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp

  Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Q. Gò Vấp

  Điện thoại can hệ: 08. 6275 7777 hoặc Mobile: 0907 456 457 (Mr. Trọng)

  Với chữ tín được đặt lên hàng đầu, chúng tôi là đơn vị nhận được sự tin yêu của quý khách hàng trong nhiều năm qua.

  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp q.Gò Vấp luôn là sự chọn lựa của quý khách hàng khi muốn tìm cho công ty, xí nghiệp, siêu thị, sửa hàng của mình sự bảo đảm về an ninh, trật tự.

  Quý khách hàng tin tức vào công ty chúng tôi, chúng tôi có thêm nghị lực để giữ vững được niềm tin trong công việc của mình.

  Đội ngủ viên chức của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp q.Gò Vấp được đào tạo, huấn luyện kỹ lưỡng nhằm mang lại sự an tâm, an toànn cho quý khách.

  [​IMG]

  Cty Cung cấp bảo vệ chất lượng

  Khi quý khách hàng cần tới dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp q.Gò Vấp hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tham mưu trực tiếp tốt và chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín và hiệu quả.

  Những kinh nghiệm trong nhiều lần thực hành nhiệm vụ được chúng tôi lưu lại để từ đó tìm cách để khắc phục và phát huy thêm những ưu điểm của mình. Mong rằng quý khách hàng sẽ tin cậy hơn nữa để chúng tôi được chứng phát huy hết khả năng của mình.

  Đội ngủ nhân viên của chúng tôi luôn tự hào với công việc của mình.

  Chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm của mình, vì thế chúng tôi biết rằng với mỗi nhiệm vụ mà chúng tôi nhận, nhân viên sẽ cầm cố vô cùng để hoàn tất thật tốt, tránh những điều xấu có thể xảy ra.

  Công việc của chúng tôi là đảm bảo an ninh, trật tự trong và ngoài nơi được giao nhiệm vụ. Chính bởi thế mà chúng tôi luôn tìm hiểu địa hình thật kỹ, huấn luyện nhân viên những kỹ năng cần thiết để có thể thích ứng nhanh với địa hình. Đưa ra những tình huống có thể xảy ra ứng với địa hình và sẽ có hướng giải quyết tốt nhất.

  Với những sự tin tưởng mà quý khách hàng đã giành cho công ty, chúng tôi sẽ nổ lực nhiều hơn nữa để mong có thể đền đáp lại sự tin cậy đáng trân trọng đó.

  Địa chỉ quý khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi:

  Địa chỉ: 100A, Đướng số 4, Phường 16, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

  Chi nhánh Hà Nội:

  Chi nhánh 1: Số 131 Ngõ 230 Tổ 10, Phường Công Định, Q. Hoàng Mai.

  Chi nhánh 2: 95 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Phương Liệt, Q. Thanh Xuân.

  Đơn Vị Cung cấp bảo vệ chất lượng