Toàn quốc Chính sách bảo hành bảo dưỡng cỏ sân bóng nhân tạo ở AFD

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xenxenxong, 23/3/16.

 1. xenxenxong

  xenxenxong Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  bảo hành :
  Khi chọn AFD Grass , khách hàng không những yên tâm về hiệu quả cỏ nhựa trang trí của Công ty AFD chúng tôi , mà còn được nhận chế độ dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất.
  Chế độ dịch vụ bảo hành của AFD chúng tôi bao gồm:
  * bảo hành xây lắp : Trong 12 tháng sau khi bàn giao sân, nếu sân bị hỏng, lỗi không thuộc về chủ sân bóng đá , các mối dán bị bong tróc… Công ty AFD Grass chúng tôi sẽ sửa chữa và xây lắp lại cho khách hàng .
  * bảo hành thảm cỏ: bảo hành thảm cỏ không bị mục, rách. thời gian bảo hành từ 3 – 6 năm tuỳ loại cỏ.

  bảo dưỡng, bảo trì :

  bảo hành là một yếu tố không thể thiếu của cỏ sân bóng nhân tạo, đóng vai trò quan trọng đối với độ bền và hiệu quả hoạt động của sân. Một sân bóng đá sau khoảng 3 – 4 năm khai thác, sợi cỏ sẽ bị quăn, chẻ hoặc bị rút sợi, với nhiều sân có tần suất dùng nhiều sẽ có hiện tượng hạt cao su nổi lên trên sợi cỏ. Khi đó việc bảo hành bảo hành sân vườn thường xuyên là vô cùng cần thiết đối với các nhà trang bị , việc này vừa giúp cho hiệu quả sân bóng đá luôn cam kết vừa kéo dài thời điểm khai thác.

  AFD chúng tôi là một công ty có hầu hết các kinh niệm lâu năm về ngành công nghiệp cỏ nhân tạo, vì thế AFD chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc bảo trì sân. Với công nghệ bảo trì, bảo dưỡng bằng các thiết bị thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức, Công ty AFD Grass chúng tôi luôn hướng đến hiệu quả .

  [​IMG]
  Cỏ sân bóng trang trí​

  Các chế độ dịch vụ bảo hành sau khi triển khai
  Máy bảo dưỡng, bảo trì cỏ nhân tạo

  quy trình bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo:

  Sau khi xây lắp xong sân cỏ nhân tạo thì sợ cỏ nhân tạo còn lại thường là 1-1.5 cm chiều dài sợi cỏ, theo tiêu tuẩn của FIFA thì sợi cỏ nhân tạo dài 5cm, triển khai cát 2-3 cm và triển khai hạt cao su 1-2 cm tương đương với 5-8 kg.
  3 tháng sau khi hoàn thiện , lớp cát và hạt cao su sẽ bị nèn chặt chẽ và ổn định Khi đó sợi cỏ nhân tạo sẽ nhô lên dài hơn so với tiêu chuẩn FIFA, lúc này Công ty AFD Grass chúng tôi sẽ bổ sung thêm hạt cao su và dùng máy rải đều hạt cao su trên mặt sân.

  Sau một thời gian khai thác nhất định sân vườn nhân tạo thường bị mất đi hạt cao su do chui vào giầy các cầu thủ , vung vãi ra ngoài. Nhưng chủ yếu lượng hạt cao su bị trôi về bốn góc sân do trời mưa là rất hầu hết các . Việc này sẽ dẫn đến lượng hạt cao su còn lại ở các chỗ đứng giữa sân không còn đủ phương hướng về độ dày, dẫn đến sợi cỏ sẽ bị dài ra so với phương hướng khoảng 1,5 cm FIFA. Công ty chúng tôi sẽ sử dụng máy bảo dưỡng, bảo trì để trải hạt cao su đều ra khắp mặt sân. Nếu không sử dụng máy bảo trì, bảo dưỡng để rải hạt cao su đều khắp mặt sân thì sẽ dẫn đến tổn hại cho sợi cỏ và dễ bị rút sợi cỏ, vì sợi cỏ ở các vị thế ít cao su sẽ nhô cao hơn so với phương hướng FIFA, vì thế dễ bị bung sợi, gây ảnh hưởng đến chất lượng mặt cỏ.

  Trong quá trình khai thác thì sợi cỏ phải chịu tác động cơ học từ trình tự chạy của tuyển thủ dẫn đến các trường hợp: sợi cỏ bị quăn lại, chẽ sợi cỏ như sợi tóc… Thì các sợi cỏ không còn được bao phủ được hạt cao su nữa sẽ dẫn đến hạt cao su nổi khắp mặt sân, điều này giống như mọi người chơi bóng trên sân cao su. AFD chúng tôi với chế độ bảo trì liên tục định kỳ sẽ nâng cao khả năng khai thác của sân lâu hơn, chất lượng mật sân ổn đinh.

  [​IMG]
  Cỏ nhân tạo làm vườn​

  thường ngày các sân vườn nhân tạo không có chế độ bảo hành hoặc bảo hành không đúng theo quy định thời gian thì thời gian sử dụng hầu hết các nhất chỉ được 3 năm. Với chế độ bảo dưỡng, bảo trì theo đúng quy trình của AFD chúng tôi , thời điểm dùng của sân bóng sẽ được 5 năm.

  dùng cỏ nhân tạo sân bóng sẽ Tránh lãng phí được giá thành chăm sóc , cắt tỉa hơn rất nhiều so với sử dụng cỏ tự nhiên đống thời chi phí làm sân bóng cũng rẻ hơn rất nhiều. Để việc kinh doanh khai thác sân cỏ đạt hiệu suất tối đa thì cần bảo trì sân vườn nhân tạo. bình thường thì Công tác bảo trì sân vườn nhân tạo được thực thi sau 3 - 6 tháng tùy thuộc vào thời điểm khai thác hàng ngày của sân cỏ .
  AFD chúng tôi có mặt trên toàn quốc cùng đội kỹ thuật nhân viên giàu bề dày với mỹ quan làm việc chu đáo , cùng các máy móc máy móc xây lắp , bảo dưỡng, bảo trì sân cỏ nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức chắc chắn sẽ đem lại sự thỏa mãn cho khách hàng .

  Công ty AFD Grass
  Địa chỉ: 385 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà nội
  Hotline: 0911631111 - 0977718555
  Tel: 0422 601 999
  FAX: 0462 810 637
  Email: kien5888@gmail.com - afd.jsc@gmail.com