Hồ Chí Minh Chỉnh nha thẩm mỹ móm có tốt không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 13/8/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Móm răng là một bệnh lý tương đối đặc trưng của hàm răng, có thể bắt nguồn đến từ nhiều lí do. Chính các nguyên do này sẽ chi phối trực kế tiếp hướng chữa trị của quý khách.Nếu khách hàng bị móm bởi răng mọc biến dạng, răng hàm trên nằm bên trong răng hàm dưới bởi răng hàm trên mọc cụp vào bên trong hoặc răng hàm dưới mọc theo hướng chìa ra trước. Khi đó, cách thức chữa móm hiệu quả nhất chính là niềng răng nha khoa, chỉ niềng răng nha khoa tiên tiến có khả năng định hình lại thế và chiều răng cho phối hợp, thẳng hàng. Thế nhưng, nếu Tình trạng khách hàng bị móm mà nguyên do Ko nằm Tại răng mà chủ yếu do khung xương hàm. Lúc đó nên áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm móm 3d an toàn, hiệu quả.

  [​IMG]

  Như vậy, Nếu như muốn biết chính xác quý khách bị móm với niềng răng thẩm mỹ được Ko thì nên trải qua kiểm tra với mục tiêu xác định cụ thể nguyên do móm là do răng hay vì xương hàm. Từ ấy mới có thể biết hướng chữa trị móm hiệu quả cho các bạn là gì, cần điều trị hay chỉ niềng răng nha khoa là khỏi.

  Đối bằng niềng răng nha khoa, 1 ca điều trị bình thường sẽ mất khoảng đến từ 15 – 18 tháng để hoàn tất và đạt được hiệu quả như ý. Nhưng, thời kì này vẫn với sự dao động tùy vào từng trường hợp, có khả năng ngắn hơn hoặc dài hơn.

  [​IMG]

  >> Tìm hiểu thêm vấn đề: niềng răng giá bao nhiêu tiền ở tphcm?


  Nếu như hiện tượng răng móm của quý khách Ko quá phức tạp, thì thời gian niềng răng có thể dưới một năm đã mang lại kết quả phù hợp 2 hàm răng trên dưới. Nếu như hiện tượng răng móm của quý khách phức tạp hơn, thì thời gian niềng răng có thể dài hơn tiên tiến mang đến tính cân đối kết hợp và hết móm.

  Cách thức hiệu quả nhất là niềng răng móm thẩm mỹ ở địa chỉ nha khoa uy tín, với bác sỹ chỉnh nha giỏi cùng chuyên sâu. Bác sỹ chuyên gia giỏi sẽ để các bạn đưa ra hướng chữa trị tốt nhất, cho ca niềng răng móm thẩm mỹ uy tín được thuận lợi.